Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bế cháu đích tôn, mẹ của Khang bất ngờ nói một câu khiến tất cả giật mình 'Sao nó giống bác Thái thế…'

Thời điểm đứa con của Khang - San chào đời, Thái đã vĩnh viễn ra đi vì căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

Hoa hồng trên ngực trái khép lại sau hành trình dài đồng hành cùng khán giả với 46 tập phim. Trailer tập cuối tiết lộ những phân cảnh hạnh phúc, một cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật.

Trailer tập 46 'Hoa hồng trên ngực trái': Khang - San đón thành viên mới

Thái trước khi chết đã hiến tim cứu sống cô con gái đầu lòng của mình, Khuê có một cái kết đẹp bên Bảo sau những ngày dài trăn trở, Khang - San làm đám cưới và đón cậu con trai chào đời trong khỏe mạnh.

Ở tập 46 (tập cuối), Khang đưa vợ đi đẻ và háo hức đứng bên ngoài chờ được bế con. Khi bác sĩ thông báo San mẹ tròn con vuông, cả gia đình mừng rỡ và muốn xem mặt em bé.

Khang đưa vợ đi đẻ. 

Khang đưa vợ đi đẻ.

Cả gia đình đứng bên ngoài sốt ruột chờ đợi để được gặp em bé. 

Cả gia đình đứng bên ngoài sốt ruột chờ đợi để được gặp em bé.

Mẹ của Khang khi đó đã bế cháu đích tôn của mình, nhìn ngắm đứa trẻ đáng yêu và thốt lên một câu khiến Bảo, Khuê và Khang có mặt lúc đó sửng sốt: 'Sao nó giống bác Thái thế?'. Đây có lẽ là một cách để các nhân vật nhớ đến Thái, khi anh đã ra đi vĩnh viễn.

Em bé được bà nội ẵm bồng... 

Em bé được bà nội ẵm bồng...

Mẹ của Khang nói em bé giống Thái. 

Mẹ của Khang nói em bé giống Thái.

Những ngày cuối đời của Thái tuy chịu sự dày vò của cơn đau thể xác nhưng bù lại, tinh thần và suy nghĩ lại thoải mái, nhẹ nhàng. Thái nhận ra lỗi lầm của mình với vợ, nhận ra sai lầm khi đã không biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình. Điều duy nhất còn sót lại chính là tình yêu thương dành cho hai cô con gái nhỏ.

Thái có thể yên tâm mỉm cười 'nơi chín suối' 

Thái có thể yên tâm mỉm cười 'nơi chín suối'

Kết phim là những nụ cười hạnh phúc của các tuyến nhân vật, Thái cũng thanh thản ở một thế giới mới. Chi tiết tập cuối của Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 5 ngày 9/1 trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi