Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' thành phim hài chỉ vì tờ vé số!

Với trình độ 'múa bút' thượng thừa của mình, khán giả đã vẽ nên muôn nghìn 'hoạt cảnh' thú vị, xoay quanh các nhân vật 'Hoa hồng trên ngực trái' và tờ vé số 'thần thánh'.

Tờ vé số đã trở thành biểu tượng 'bất tử' của Hoa hồng trên ngực trái khi xuất hiện từ tập này sang tập khác, truyền hết từ người này sang người khác vẫn chưa thể đoán được kết cục. Từ tay Khuê, tờ vé số trúng giải đặc biệt trị giá bạc tỷ bị bà Đại 'chôm chỉa' rồi cuối cùng lại về tay Thái.

Hành trình của tờ vé số thần kì này tiếp tục được fan 'thêu dệt' đầy ấn tượng và thuyết phục.

Previews tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Có tờ vé số thôi mà, có cần thêu dệt đến thế không? 

Có tờ vé số thôi mà, có cần thêu dệt đến thế không?

Chỉ có một tờ vé số thôi mà dân tình đã nháo nhào thế này rồi đây. Mọi người chắc mẩm Thái sẽ lấy tiền trúng thưởng để gây dựng lại công ty. Nhưng lại có người cho rằng Thái vẫn còn chút lương tâm, đem tờ vé số trả lại cho Khuê.

Thế Thái tính sao?

Thế Thái tính sao?

Thế nhưng, cũng có không ít khán giả 'tỉnh đòn', phát hiện ra rằng, về đến tay Thái thì tờ vé số này đã nhàu nát quá rồi. Thế thì có trúng cũng chẳng nhận thưởng được đâu. Mà nhỡ nó chưa bị nát, thì anh Thái cho vào túi quần thế kia, về nhà mẹ mang đi giặt thì còn gì là trúng giải độc đắc nữa.

Quá đáng lắm luôn ấy!

Quá đáng lắm luôn ấy!

Thật bái phục tài sáng tạo của khán giả, chỉ vì một tờ vé số mà có thể biến thể phim từ tâm lí tình cảm sang thể loại phim hài ngọt đến không ngờ.

Đấy, thành phim hài rồi đây này!

Đấy, thành phim hài rồi đây này!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về số phận tờ vé số này? Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi