Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Bị bé Bống phát hiện mọi âm mưu, Trà lên kế hoạch diệt khẩu, Thái bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của nhân tình?

Xem thường bé Bống nhưng rồi chính Trà sẽ phải trả giá khi bị cô bé vạch trần toàn bộ tội ác của mình.

Hoa hồng trên ngực trái vừa hé lộ loạt tình tiết mới liên quan đến số phận của 'tiểu tam' Trà. Sau những ngày tháng sống ung dung, ngạo mạn nhờ chiếm được tình cảm của Thái, Trà bắt đầu đối diện với những nỗi lo do chính mình tạo ra.

Từ việc bị Hùng - người trợ lý thân cận của Thái phát hiện Trà nói dối về giới tính đứa bé, cho đến bị Dung nghi ngờ sự 'trung thành' của Trà. Ngoài ra, Trà cũng dần bị Thái lạnh nhạt khi về nhà sống chung. Minh chứng chính xác cho việc Trà trở thành người thừa là khi bé Bống 'xài chiêu' lên cơn đau tim, đòi đuổi 'dì ghẻ' ra khỏi nhà khiến Thái lúng túng không biết phải làm sao.

Clip: Trà bị Bống phát hiện loạt âm mưu của mình

Trong hàng loạt những nhân vật chính thì trong những tập gần đây, bé Bống lại xuất hiện như một tâm điểm. Dù sắm vai một cô bé yếu đuối với căn bệnh tim bẩm sinh, song Bống lại trưởng thành rất sớm, hiểu chuyện và rất tinh tế trong cách xử lý tình huống. Kể cả khi bố mẹ đã ly hôn, Bống ở lại cùng bà nội nhưng tình cảm cô bé dành cho mẹ Khuê gần như tuyệt đối.

Bống lườm nguýt dì ghẻ trong ngày đầu về nhà 

Bống lườm nguýt dì ghẻ trong ngày đầu về nhà

'Hoa hồng trên ngực trái': Bị bé Bống phát hiện mọi âm mưu, Trà lên kế hoạch diệt khẩu, Thái bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của nhân tình? 1 

Trà điên tiết khi bị bé Bống xài chiêu  

Trà điên tiết khi bị bé Bống xài chiêu 

Đáng chú ý có tình tiết, một lần đi học về, Bống vô tình nghe được toàn bộ câu chuyện mà 'dì ghẻ' nói với người tình tên Giang của mình. Sơ hở vì nghĩ cả nhà đi vắng, Trà hồn nhiên xác nhận hàng loạt những âm mưu mà mình giấu diếm. Đầu tiên là việc tiết lộ giới tính đứa bé mình đang mang đồng nghĩa với việc thừa nhận đã lừa dối Thái.

Kế tiếp, Bống nghe thấy âm mưu chiếm đoạt tài sản của Thái mà Trà đã vạch lên. Trong câu chuyện Trà nói, cô cũng tiết lộ về danh tính của bà Dung, về sự hợp tác của cả hai.

Bống đã nghe thấy tất cả câu chuyện và càng thú vị hơn khi cô bé 'hay đau tim' lại tỏ ra khá bình tĩnh trong tình huống này.

'Hậu duệ' của Khuê cho thấy nhiều điểm nổi trội, cô bé lắm chiêu này chắc chắn sẽ không rơi vào tình huống 'quay clip xong bị cướp điện thoại' như mẹ mình trước đó. Biết được âm mưu của Trà, không có lý do gì Bống không tố cáo với Thái nhưng điều tất cả quan tâm là, Bống sẽ dùng cách nào để chứng cứ của mình được xác thực?

'Hoa hồng trên ngực trái': Bị bé Bống phát hiện mọi âm mưu, Trà lên kế hoạch diệt khẩu, Thái bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của nhân tình? 3 

Bống vô tình phát hiện tất cả âm mưu của Trà 

Bống vô tình phát hiện tất cả âm mưu của Trà

Trà sơ hở để lộ những tính toán của mình 

Trà sơ hở để lộ những tính toán của mình

'Hoa hồng trên ngực trái': Bị bé Bống phát hiện mọi âm mưu, Trà lên kế hoạch diệt khẩu, Thái bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của nhân tình? 6 

Bống sẽ bị Trà 'xử lý' để che đậy âm mưu của mình? 

Bống sẽ bị Trà 'xử lý' để che đậy âm mưu của mình?

Điều gì sẽ xảy đến với Bống? 

Điều gì sẽ xảy đến với Bống?

Một mối lo khác được khán giả đặt ra, như: 'Bống biết các âm mưu của Trà, có khi nào chính Bống sẽ trở thành nạn nhân của Trà. Cô này sau khi biết Bống phát hiện cuộc nói chuyện của mình đã lên kế hoạch diệt khẩu không? Cũng chính vì lý do này mà Trà bị Thái tát sấp mặt khi phát hiện ra tất cả. Vì suy cho cùng, chỉ có sinh mạng của bé Bống mới đủ khiến Thái thức tỉnh'.

Giả thuyết có vẻ khá hợp lý khi có thêm quan điểm cho rằng: 'Tôi cũng đồng tình cho rằng Trà sẽ hãm hại bé Bống để che đậy mọi âm mưu của mình. Và chính vì tính mạng của con bị uy hiếp nên khiến Thái nhận ra mình đã sai lầm trong suốt thời gian bên cạnh Trà?'.

Tất cả các giả thuyết từ khán giả đều cần thời gian xác nhận khi bộ phim chính thức lên sóng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các đồn đoán xoay quanh Hoa hồng trên ngực trái trong thời gian qua đều khá sát với diễn biến phim.

Cùng theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết diễn biến chi tiết nhé. Phim lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi