Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Biết mình hiểu lầm mọi chuyện, Bảo tức tốc phi đến nhà xin lỗi Khuê ngay trong đêm?

Hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy, Bảo đã tìm đến Khuê ngay giữa đêm. Trong khi Khuê đang mặc bộ đồ ngủ và mang đôi dép ở nhà…

Trailler tập 21 Hoa hồng trên ngực trái chính thức lên sóng sớm hơn dự kiến. Một trong những phân cảnh gây ức chế chính là việc Bảo mắng Khuê vô liêm sỉ, thậm chí còn can ngăn em gái mình là San không cho Khuê và con gái sống cùng.

Trailler tập 21 'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo mắng Khuê 'không có liêm sỉ'

Sự hiểu nhầm tai hại này xuất phát từ chuyện Khuê nhận làm osin dọn dẹp theo giờ tại văn phòng của Bảo. Trong một lần quét dọn, Khuê tình cờ phát hiện phong bì với rất nhiều tờ 100 đô la. Cảnh quay dừng lại ở việc Khuê mở phong bì ra xem và chưa biết cô sẽ làm gì với số tiền này.

Với tính cách của Khuê, 100% khán giả xem đài đều cho rằng Khuê sẽ tìm cách trả lại cho người mất chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện đút túi riêng.

Khuê nhặt được số tiền 'khủng' vào thời điểm cô đang khốn khó nhất. 

Khuê nhặt được số tiền 'khủng' vào thời điểm cô đang khốn khó nhất.

Số tiền này được tiết lộ là của đối tác gửi cho Bảo. Tuy nhiên, khi lúc tung nơi làm việc, Bảo không nhìn thấy tiền, dù người gửi khẳng định chắc nịch là đã nhét nó ở bàn.

Trước khi phát hiện số tiền lớn không cánh mà bay, Bảo thấy bóng dáng của Khuê bước ra từ phòng làm việc của anh cùng với dụng cụ quét dọn. Trong đầu Bảo nghi ngờ Khuê chính là người ăn cắp số tiền đáng nhẽ thuộc về anh.

Bảo nghi ngờ Khuê lấy cắp tiền. 

Bảo nghi ngờ Khuê lấy cắp tiền.

Niềm tin vô hình của Bảo càng được củng cố khi Bảo và San đưa Khuê về phòng trọ sau lần Khuê ngất xỉu vì kiệt sức. Hoàn cảnh thiếu thốn lại đang nuôi con nhỏ, đủ để Bảo nghi ngờ Khuê 'túng quá làm liều'.

Khi San đề nghị Khuê và bé Mun về sống chung, Bảo đã ra sức ngăn cản vì không muốn em gái giao du với phường trộm cắp và có đời tư phức tạp. San một mực tin tưởng bạn nên cố chấp làm theo ý mình.

Bảo và San đưa Khuê về khu trọ. 

Bảo và San đưa Khuê về khu trọ.

Ở tập 21, Bảo đã buông lời xúc phạm Khuê. Đỉnh điểm của drama này chính là việc Khuê quyết định dọn ra khỏi nhà San và hỏi Bảo lý do vì sao anh lại buông lời cay đắng với cô như vậy.

Trong một hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, Bảo đã đến gặp Khuê ngay giữa đêm, khi Khuê chuẩn bị đi ngủ. Hình ảnh này được cho là sẽ lên sóng khi Bảo phát hiện ra mình hiểu lầm Khuê, sau đó tìm đến cô để nói lời xin lỗi.

Bảo tìm đến Khuê giữa đêm để nói lời xin lỗi? 

Bảo tìm đến Khuê giữa đêm để nói lời xin lỗi?

Ai cũng biết Khuê không ăn cắp, và việc để Bảo hiểu nhầm Khuê, sau đó phát hiện ra mình sai càng khiến mẹ bỉm 3 con có giá trị hơn trong mắt người đàn ông xa lạ. Xác suất Khuê về bên Bảo cũng được dự đoán sẽ cao hơn trước rất nhiều.

Để biết những diễn biến tiếp theo quanh cuộc sống của 2 nhân vật được 'đẩy thuyền' nhiều nhất màn ảnh Việt, cùng theo dõi những tập phát sóng của Hoa hồng trên ngực trái trên VTV3 vào 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi