Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Bé Bống xuất chiêu, giả vờ ngất xỉu để dọa dì ghẻ Trà khi về ở chung một nhà?

Bống (Hồng Nhung) ngày càng mạnh mẽ và cứng rắn khi đối mặt với dì ghẻ Trà. Chẳng những thế, cô bé dường như còn biết giả ngất để dọa nạt dì?

Những diễn biến gay cấn của Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả. Theo đó, Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận lời đề nghị ly hôn của Thái (Ngọc Quỳnh) để đổi lấy tiền cứu em trai. Trong khi Khuê đau khổ, dằn vặt vì các con phải chia lìa thì Thái lại mừng rỡ cưới được Trà, có con trai nối dõi và tương lai đổi vận như lời thầy Thông phán. 

Vì không đủ điều kiện kinh tế để chữa bệnh cho con gái đầu nên Khuê nuôi bé Mun, còn Bống ở lại với bố. Dù không thích Trà nhưng Bống vẫn phải sống cùng 'dì ghẻ'. Mới đây, một thành viên trong đoàn làm phim đã chia sẻ hình ảnh hậu trường Bống lăn đùng ra ngất sau khi nói chuyện với Trà ngay trước mặt bố và bà nội. 

Những hình ảnh mới về cuộc sống của Bống với 'dì ghẻ' Trà. 

Những hình ảnh mới về cuộc sống của Bống với 'dì ghẻ' Trà.

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các fan của phim. Bên cạnh các ý kiến tỏ ra lo lắng cho Bống khi phải sống với Trà - cô nàng nham hiểm và trơ trẽn thì cũng có những nhận định cho rằng Bống đã 8 tuổi, cô bé hiểu chuyện và cố tình ngất để dọa 'dì ghẻ'. 

'Hoa hồng trên ngực trái': Bé Bống xuất chiêu, giả vờ ngất xỉu để dọa dì ghẻ Trà khi về ở chung một nhà? 1

'Hoa hồng trên ngực trái': Bé Bống xuất chiêu, giả vờ ngất xỉu để dọa dì ghẻ Trà khi về ở chung một nhà? 2

Nhiều ý kiến cho rằng Bống đã biết diễn để dọa nạt dì ghẻ một phen 

Nhiều ý kiến cho rằng Bống đã biết diễn để dọa nạt dì ghẻ một phen

Bống - con nhà mẹ Tấm thì làm sao phải sợ Cám chứ! 

Bống - con nhà mẹ Tấm thì làm sao phải sợ Cám chứ!

Dù những hình ảnh này chưa lên sóng và không rõ Bống ngất là sự thật vì bệnh tim hay cô bé vờ ngất để dọa Trà nhưng có thể thấy được những mâu thuẫn, sóng gió sắp ập đến với Thái khi đón Trà về sống với mẹ và con gái riêng. 

Bống vốn là cô bé ngoan ngoãn, yêu thương mẹ và hiểu chuyện nên cô bé như hiểu rất rõ Trà chính là nguyên nhân khiến bố mẹ phải ly hôn, chị em Bống phải xa rời nhau. Trước đó, khi ở viện nhìn thấy bố không đưa mình về mà đưa Trà về, Bống đã hét lên trước mặt bố: 'Con ghét cô ấy' và 'mắng' Trà là đồ phù thủy. Cô bé cũng biết mách bà chuyện bố có người khác bên ngoài và bảo bà 'Mắng bố đi'.

Bống ngoan ngoãn, thông minh và hiểu chuyện.  

Bống ngoan ngoãn, thông minh và hiểu chuyện.

Phải chăng vì thế mà cô bé sẽ không ngoan ngoãn nghe lời răm rắp dì ghẻ mà thay vào đó là biết 'bày trò' để gây khó dễ cho Trà? Cùng đón xem những diễn biến tiếp của phim vào lúc 21h40 các ngày thứ 4 và 5 trên VTV3. 

Trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 18: Thái dẫn Trà về nhà ra mắt mẹ

Góp ý cho Tiin