Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bống láo với Bảo và cách Khuê dạy lại con khiến các mẹ trầm trồ

Trong tập 37 'Hoa hồng trên ngực trái', Khuê đã lập tức chấn chỉnh lại thái độ của Bống sau khi chứng kiến cô bé dùng chiêu trò với Bảo.

Tập 37 Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng VTV3 tối qua mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn dành tặng khán giả. Trong tập này, Bảo tiếp tục bị phũ không thương tiếc. Chẳng những bị Khuê mắng là can thiệp thô bạo vào đời sống riêng tư của cô, Bảo còn bị bé Bống dùng chiêu trò, tuyên bố thẳng mặt là 'con ghét chú này'.

Khi thấy Bảo tới gặp Khuê, Bống đã khó chịu ra mặt. Rồi cô bé 'bổn cũ soạn lại', giả vờ bị khó thở khi Bảo đang bàn chuyện công việc với Khuê. Rồi Bống nói với mẹ rằng phải đuổi Bảo đi thì cô bé mới thở được.

Nghe những lời này, Khuê đã nhận ra là con gái nói dối. Cô lập tức nghiêm giọng bắt Bống đứng thẳng dậy và nói rằng cô nghiêm cấm con mang bệnh tật ra đùa giỡn, dọa người khác. 'Nếu con cứ làm như vậy thì sau này khi con bị đau thật, ai sẽ tin con nữa?'.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống láo với Bảo và cách Khuê dạy lại con khiến các mẹ trầm trồ 0

Hoa hồng trên ngực trái: Bống láo với Bảo và cách Khuê dạy lại con khiến các mẹ trầm trồ 1

Lúc này, Bống xin lỗi mẹ, nhưng lại nói rằng việc cô bé ghét Bảo là thật chứ không phải giả vờ: 'Con ghét những ai lại gần mẹ, còn bố thì sao hả mẹ?'. Nghe con nói, Khuê có đôi phần xót xa nhưng vẫn phải nói cho con hiểu: 'Con còn nhỏ, việc của người lớn, con để cho người lớn giải quyết. Nếu con là một cô bé ngoan thì đừng làm khó mẹ nữa. Con không được giả vờ, không được nói dối, nghe rõ chưa?'.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống láo với Bảo và cách Khuê dạy lại con khiến các mẹ trầm trồ 2

Trước đó, Bống cũng từng hỏi Bảo rằng có phải anh thích mẹ của cô bé không thì Bảo điềm tĩnh cười và nói: 'Con giỏi thật, làm sao mà con lại biết cái điều mà mẹ con cố tình không biết thế? Đúng, chú thích mẹ con!'.

Tuy nhiên, Bống cũng không phải dạng vừa khi nói rằng: 'Em Mun nói chú là người tốt, mà người tốt thì không nên đi tranh giành của người khác, chú nhỉ?'. Đáp lại Bống, Bảo chỉ nói rằng tất cả mọi chuyện nên để cho Khuê quyết định.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống láo với Bảo và cách Khuê dạy lại con khiến các mẹ trầm trồ 3

Chinh phục Khuê đã khó, chinh phục Bống thậm chí còn khó hơn, Bảo liệu có thể vượt qua những cửa ải này trong thời gian tới?

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi