Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bống tinh quái bỏ gián vào lọ mỹ phẩm khiến dì ghẻ Trà sợ chết khiếp

Bống thông minh, lanh lợi và luôn tìm cách đuổi khéo dì ghẻ Trà, khiến 'tiểu tam' luôn cảm thấy lạc lõng và cô đơn trong chính ngôi nhà mà cô vừa về làm dâu.

Ở tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, người xem hả hê chứng kiến Bống xuất chiêu 'trị' dì ghẻ Trà khiến 'tiểu tam' xanh mặt tức giận. Ở tập 22, Bống tiếp tục khiến Trà ăn ở không yên trong ngôi nhà mà mẹ Khuê và em Mun từng sống.

Trailler tập 22 'Hoa hồng trên ngực trái': Bống cho gián vào lọ mỹ phẩm của Trà

Cụ thể, Bống đã cho con gián vào lọ mỹ phẩm của dì ghẻ, khiến dì ta thét lên vì hoảng sợ. Bống thấy như thế thì cười thầm trong bụng.

Khi Trà mang chuyện này mách bà Hồng (mẹ ruột Thái, cũng là bà nội của Bống) thì không nhận về sự bênh vực, thậm chí còn bị mẹ chồng mắng xối xả vì tội đang mang bầu mà vẫn thích trang điểm.

Trà hỏi Bống về sự xuất hiện bất ngờ của con gián trong lọ mỹ phẩm của mình. 

Trà hỏi Bống về sự xuất hiện bất ngờ của con gián trong lọ mỹ phẩm của mình.

Bà Hồng hỏi Bống có nghịch ngợm hay không, Bống nói không. Ngay lập tức, bà Hồng tin tưởng và ngồi cạnh âu yếm cháu gái cưng của mình. Hai bà cháu vừa xem tranh, vừa bàn luận rôm rả thích thú khiến Trà càng thêm tức tối, hậm hực.

Mách bà Hồng, 'tiểu tam' Trà còn bị mắng té tát. 

Mách bà Hồng, 'tiểu tam' Trà còn bị mắng té tát.

Bống là cô con gái đầu lòng của Thái và Khuê. Cô bé được chuẩn đoán là mắc bệnh tim bẩm sinh, phải chờ đến thời điểm thích hợp để phẫu thuật. Khi ly hôn, Khuê quyết định để Bống ở lại bên Thái vì anh ta có đủ điều kiện kinh tế để chăm sóc và lo lắng cho bệnh tình của con.

Bống rất thông minh và đáng yêu 

Bống rất thông minh và đáng yêu

Bống đáng yêu, lanh lợi và đặc biệt cảm nhận được dì ghẻ Trà là 'người xấu' nên hết lần này đến lần khác ra tay chọc tức Trà. Có vẻ như, chỉ Bống mới 'trị' được mụ dì ghẻ độc ác…

Chi tiết tập 22 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 tối thứ 5, ngày 17/10 trên kênh VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi