Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bống tung chiêu độc để trị 'dì ghẻ' khiến Trà ngậm tức, còn bị Thái vả sấp mặt?

Bước chân vào nhà Thái nhưng Trà quên mất ‘hậu duệ’ của Khuê vẫn còn ở đấy.

Hoa hồng trên ngực trái càng về sau càng nhiều tình tiết bất ngờ dù việc Khuê ly hôn Thái vốn là kết cục được dự báo từ trước. Dồn ép Khuê vào bước đường cùng khiến cô phải đồng ý ra đi để Thái công khai dẫn mình về nhà sống chung nhưng Trà đều quên mất một điều: Khuê ra đi nhưng vẫn còn bà Hồng và bé Bống ở lại.

Dù tất cả chỉ xuất phát từ việc Khuê không thể gồng gánh nuôi cả hai con gái nên đành lòng nhờ mẹ chồng chăm sóc Bống nhưng thật may mắn, việc bé Bống ở lại sẽ khiến Trà ngậm đắng nuốt cay. Chứng kiến bố đi bên nhân tình mà mặc kệ gia đình, Bống hiển nhiên không dễ dàng chấp nhận và để Trà tự tin bước vào nhà. Chưa kể với sự 'hỗ trợ' của bà nội, Bống từ nhân vật phụ yếu ớt sẽ chiếm spotlight trong những tập về cuối.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống tung chiêu độc để trị 'dì ghẻ' khiến Trà ngậm tức, còn bị Thái vả sấp mặt? 0 

Khuê đi rồi nhưng Bống vẫn còn đây nhé Trà! 

Khuê đi rồi nhưng Bống vẫn còn đây nhé Trà!

Đầu tiên là việc Bống xài chiêu 'đau tim' cùng bà nội liên thủ trừng trị Trà khi cô này được Thái hộ tống về nhà sống chung trong clip hậu trường mà ekip làm phim vừa tiết lộ. Khi vừa thấy Trà, Bống công khai gọi cô là 'mụ' và chỉ cần Thái ra lời bênh vực, Bống sẽ giả vờ đau tim khiến Thái hoảng hốt, bỏ Trà bơ vơ với cơn giận dữ.

Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái

Tuyên bố: 'Chỉ cần mụ ta đi là con sẽ thở được', bé Bống không ngại thay mẹ tuyên chiến với kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Chưa hết, bé Bống cũng chính là người khiến Trà sống dở, chết dở khi về sống chung.

'Về bản chất, Bống biết được con người thật của Trà. Khi không có Thái, cô này công khai bộ mặt thật với Bống nhưng cô bé thông minh biết đâu là thời điểm phù hợp để xài chiêu. Thái dù không còn tình cảm với Khuê nhưng anh vốn rất yêu thương con gái, chính sự thiên vị của Thái sẽ khiến Trà giận dữ. Cả hai sẽ liên tục tranh cãi, điều này khiến Bống như phất cờ trong bụng' - một khán giả phán đoán.

Một khi bà cháu ta đã liên thủ... 

Một khi bà cháu ta đã liên thủ...

Hoa hồng trên ngực trái: Bống tung chiêu độc để trị 'dì ghẻ' khiến Trà ngậm tức, còn bị Thái vả sấp mặt? 3 

Hoa hồng trên ngực trái: Bống tung chiêu độc để trị 'dì ghẻ' khiến Trà ngậm tức, còn bị Thái vả sấp mặt? 4 

Thì Trà xác nhận là ăn vả sấp mặt luôn! 

Thì Trà xác nhận là ăn vả sấp mặt luôn!

Chưa hết, ngoài 'chướng ngại vật' là bé Bống, Trà còn phải đối diện với bà Hồng, người khẳng định chỉ có một cô con dâu duy nhất là Khuê. Hai nhân vật mà Thái xem trọng nhất liên thủ đối phó với Trà thì dù có bản lĩnh và xảo trá đến đâu, e là số phận những tập về sau sẽ không còn được màu hồng như trước.

Đỉnh điểm có lẽ là việc Trà cùng lúc đối diện với hàng loạt mối lo: Bị Hùng, trợ lý thân cận của Thái phát hiện nói dối về đứa con, bị Bống tung chiêu trừng trị, bà Hồng khó dễ và bị Dung nghi ngờ. Ngoài ra, tình tiết Thái tát Trà sấp mặt sau khi về sống chung cũng được mong chờ, điều này khẳng định tương lai u ám mà tiểu tam phải gánh chịu. Nghiệp quật hơi muộn nhưng tần suất lại khá dày, Trà liệu có tỉnh ngộ để chọn cuộc sống mới, làm người tử tế?

Quay trở lại câu chuyện của bé Bống và bà Hồng, người xem đặc biệt ngóng chờ những phân đoạn bà cháu trừng trị Trà.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim để biết diễn biến chi tiết nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi