Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Căm thù San nhưng hóa ra bà Kim lại chính là nguyên nhân khiến cho chồng mình chết bất đắc kỳ tử?

Các diễn biến phim 'Hoa hồng trên ngực trái' liên tục xoay chiều, với sự lấp lửng của bà Kim, những uẩn khúc xoay quanh cái chết của chồng bà vẫn là dấu hỏi lớn.

Đồng ý để Dũng cưới San, cuộc sống gia đình những ngày đầu trôi qua khá êm đềm nhưng rồi đùng một ngày, bà Kim trở thành một bà mẹ chồng độc ác, tìm mọi cách hãm hại con dâu. Hình ảnh người mẹ chồng nham hiểm, cạnh khóe khiến con dâu phải sống trong sự ức chế khiến người xem phim Hoa hồng trên ngực trái liệt bà Kim vào danh sách những nhân vật đáng ghét nhất.

Trải qua 18 tập phim, nguyên nhân bà Kim ghét bỏ San và tìm mọi cách 'hất cẳng' cô ra khỏi gia đình dần được hé lộ. Trong tập 19, cuối cùng bà mẹ chồng này cũng thừa nhận mình hận San do cô có liên quan đến cái chết của bố chồng.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái'

'Ông ấy đau tim khi tôi biết được sự thật, tôi không bao giờ quên ngày hôm ấy, tôi không bao giờ quên cái giờ phút phẫn nộ ấy. Dù ông ấy có chết, tôi cũng không bao giờ quên' - bà Kim nói.

Dù vậy, theo thực tế, cách bà Kim 'trả thù'con dâu cũng cho thấy đây là một bà mẹ chồng 'không phải dạng vừa đâu'. Từ chuyện giả điên để mặc sức đánh đập San, hay việc âm thầm bỏ thuốc ngừa thai vào nước cam bắt San uống hằng ngày; và cả việc hồn nhiên đi kể với bạn thân chuyện 'hành hạ con dâu'... cũng đủ khiến cho người xem không thể thông cảm cho nỗi đau mà bà Kim chịu đựng.

Bà Kim hành hạ San không thương tiếc

Bà Kim hành hạ San không thương tiếc

Ngay sau khi bà Kim hé lộ một phần nguyên nhân mình thù hận San có liên quan đến cái chết bất đắc kỳ tử của chồng, người xem lập tức tìm ra giả thuyết đằng sau sự ra đi đột ngột ấy. Theo đó, chồng bà Kim vốn dĩ không vì San mà lên cơn đau tim, tất cả đều xuất phát từ sự hà khắc và ích kỉ của bà. Chứng kiến chồng ra đi vì mình, bà Kim không hối hận mà quay sang đổ lỗi cho con dâu vì đơn giản San cũng chính là một trong những mắt xích của câu chuyện.

Bà Kim hóa ra lại chính là người khiến chồng ra đi trong uất ức? 

Bà Kim hóa ra lại chính là người khiến chồng ra đi trong uất ức?

'Chồng bà Kim chết vốn không liên quan gì đến San. Sau khi bà này phát hiện San là con gái của người yêu cũ (tức mẹ San là người yêu cũ của chồng bà Kim), bà lên cơn ghen rồi bất chấp đúng sai đã dồn ép chồng bà đến mức lên cơn đau tim, đột ngột qua đời. Thực tế, bà Kim cũng chính là người phá hoại tình cảm của bố chồng San và mẹ ruột cô.

Bà này từ đầu phim đã thể hiện là người ích kỉ, chỉ biết sống theo suy nghĩ của mình. Chính vì sự ích kỉ và độc đoán đó, bà khiến chồng mình ra đi mà không thể thanh minh. Đáng tiếc là cái chết của chồng không khiến cho bà tỉnh ngộ mà càng trở nên hung tợn, đổ tội hết lên đầu San dù cho cô không biết bất kì điều gì!' - một khán giả đưa ra dự đoán.

Không chấp nhận mình là lý do, bà Kim đổ hết mọi tội lỗi lên đầu San? 

Không chấp nhận mình là lý do, bà Kim đổ hết mọi tội lỗi lên đầu San?

Tình tiết bà Kim là nguyên nhân cốt lõi khiến chồng qua đời rồi sau đó vì không chấp nhận lỗi lầm của mình đã đổ hết lên đầu San được nhiều khán giả đồng tình. 'Với bản tính của bà Kim, khi biết chồng từng yêu người khác thì chắc chả cần ông ấy làm gì, bà cũng nổi điên lên rồi chửi đổng. Có khi vì quá giận dữ mà ông chồng lên cơn đau tim chết, chứ liên quan gì đến cái San mà thù với hận'- một khán giả khác viết.

Tuy nhiên, theo nhiều người dù việc chồng bà Kim qua đời có thật sự liên quan đến San hay không thì bà Kim cũng không nên liên tiếp ra tay nhẫn tâm với con dâu như vậy. Chính bởi sự độc ác và tàn nhẫn đã khiến cho bà Kim bị ghét bỏ, đến mức khi bà khóc lóc nói về nguyên nhân thù hận San cũng không một ai đồng cảm.

Suy cho cùng, dù nguyên nhân có xuất phát từ đâu thì vì hạnh phúc của con trai, lẽ nào một người mẹ lại không thể gạt bỏ?

'Hoa hồng trên ngực trái': Căm thù San nhưng hóa ra bà Kim lại chính là nguyên nhân khiến cho chồng mình chết bất đắc kỳ tử? 3 

Các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi