Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Cay cú khi bà Dung chèn ép không ngóc đầu lên được, Giang quyết định phanh phui toàn bộ sự thật với Thái?

Giang không phải là quân cờ trong âm mưu hãm hại Thái của bà Dung, nhưng là người chứng kiến và biết hết toàn bộ sự việc. Không ngoại trừ khả năng, Giang sẽ là người tiết lộ âm mưu của bà Dung cho Thái.

Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng được 12 tập, những tình tiết gay cấn của phim đã, đang mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Clip: Thái 'cáo già' đang âm mưu lật tẩy bà Dung?

Đến tập này, Thái đã không còn giấu giếm chuyện mình ngoại tình, thậm chí cả việc anh có con với nhân tình. Điều khiến khán giả ức chế là việc Khuê (vợ của Thái) bị 'tiểu tam' Trà (nhân tình của Thái) giật điện thoại hủy hết bằng chứng. Đây là chiêu thức cũ của Trà, chẳng ai nghĩ Khuê lại lần nữa để mọi thứ lặp lại trong một phút bất cẩn của mình và em trai.

Phân cảnh gây ức chế nhất tập 12 khi chị em Khuê bị Trà giật điện thoại và ném ra cửa sổ. 

Phân cảnh gây ức chế nhất tập 12 khi chị em Khuê bị Trà giật điện thoại và ném ra cửa sổ.

Tình ngay lý gian, Khuê một lần nữa trở thành nơi để chồng chì chiết, lăng mạ. Thái chẳng những buông lời xúc phạm Khuê, còn thẳng thừng đòi ly hôn và chăm sóc Trà ngay trước mặt mẹ con Khuê.

'Tiểu tam' một lần nữa dành được chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với chính thất. Trà chắc đang hả hê vì nghĩ chẳng ai có thể phát hiện ra âm mưu của mình.

Trà đắc chí khi một lần nữa qua mặt được Khuê. 

Trà đắc chí khi một lần nữa qua mặt được Khuê.

Một nhân vật tuy không nằm trong bàn cờ của bà Dung nhưng lại đóng một vai trò khá quan trọng khi nắm bắt toàn bộ diễn biến âm mưu của bà luật sư kỳ cựu, đó chính là Giang - con trai thầy bói Thông.

Giang là bạn thời ăn chơi của Trà, cả hai từng có nguy cơ vào tù nhưng được bà Dung cãi trắng án. Sau đó, Trà làm tay sai cho bà Dung, hứa sẽ cắt đứt liên lạc với Giang. Ông Thông, bố của Giang bắt tay bà Dung hãm hại Thái để trả món nợ ân tình cho con trai.

Giang chính là chủ nhân của cái thai trong bụng Trà. 

Giang chính là chủ nhân của cái thai trong bụng Trà.

Giang là người biết hết toàn bộ âm mưu của bà Dung, thông qua bố mình và người tình cũ. Thậm chí, Giang và Trà vẫn lén lút qua lại với nhau đến mức Trà có bầu. Cái thai này là của Giang nhưng được Trà nói dối là của Thái, hòng gây áp lực để Thái bỏ vợ. Việc Trà có bầu không nằm trong kế hoạch hãm hại Thái của bà Dung.

Trong cuộc đối thoại giữa Giang và ông Thông, người bố chia sẻ ông làm việc cho bà Dung là để trả nợ chứ chẳng vui vẻ gì. Nhiều khả năng, sau khi kế hoạch thành công, ông Thông sẽ giải nghệ, không làm thầy bói nữa.

Clip: Giang bàn bạc với Trà về việc sẽ phanh phui toàn bộ sự thật với Thái

Về phía Giang, anh chàng này khá bốc đồng và cho rằng bố mình không việc gì phải quá phục tùng bà Dung như vậy.

Nhiều khán giả cho rằng, với bản tính của mình, Giang có thể lật bài ngửa và ra điều kiện với bà Dung với lý do sẽ mang toàn bộ sự thật đi nói với Thái. Nếu giả thiết này thật sự xảy ra, rất có thể, cao trào của phim sẽ được đẩy lên mức cao nhất.

Giang cũng có mưu tính riêng của mình... 

Giang cũng có mưu tính riêng của mình...

Giang nói Trà không phải sợ bà Dung vì rất có thể, chính anh sẽ là người tiết lộ tất cả với Thái. 

Giang nói Trà không phải sợ bà Dung vì rất có thể, chính anh sẽ là người tiết lộ tất cả với Thái.

Ai cũng có những toan tính riêng cho mình trong âm mưu tranh giành quyền lợi, bảo vệ bản thân. Chỉ thiệt thòi cho Khuê, người phụ nữ lương thiện bị chồng coi thường, miệt thị.

Số phận các nhân vật sẽ đi đến đâu, ác giả liệu có gặp ác báo? Cùng đón xem những tình tiết tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi