Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Chân tướng đã rõ, Khuê tiếp máu cho bà Đại ở bệnh viện thì phát hiện không cùng huyết thống?

Khán giả dự đoán rằng, khi đưa mẹ vào lại bệnh viện để kiểm tra và truyền máu, Khuê vô tình phát hiện bà Đại không phải mẹ ruột của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đang bắt đầu lùi dần về những tập cuối, thân phận của Khuê khiến nhiều khán giả tò mò, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của bà Ngọc - một chuyên gia đầu bếp nổi tiếng, cũng là người từng được Khuê cứu mạng.

Clip: Bà Đại giấu tờ vé số trúng giải độc đắc của Khuê

Bà Đại - mẹ ruột của Khuê luôn khiến khán giả nghi ngờ vì luôn dành những điều tồi tệ cho con gái đầu lòng. Từ ngày Khuê cưới Thái, bà Đại chỉ liên lạc với Khuê khi cần tiền. Bài bạc bán cả nhà cũng gọi điện cho Khuê cầu cứu Thái. Trong mắt bà Đại, cô con gái như một cái phao cứu sinh, cần tiền thì gọi.

Kể cả khi nghe tin Khuê ly hôn chồng, bà Đại không một câu hỏi han, quan tâm, ngược lại có lên tiếng chỉ trích, cho rằng Khuê chẳng có tài cán gì nên không giữ được chồng. Em trai phá phách, nợ nần chồng chất, bà Đại cũng cầu cứu và bắt Khuê phải ra mặt chồng tiền.

Một người mẹ chưa bao giờ nghĩ đến cảm xúc của con cái và lối hành xử thiên vị như thế khiến khán giả đặt dấu hỏi lớn quanh việc bà có phải là mẹ ruột của Khuê hay không.

Bà Đại luôn chì chiết và xem con gái như phao cứu sinh. 

Bà Đại luôn chì chiết và xem con gái như phao cứu sinh.

Sự xuất hiện của bà Ngọc - một vị đầu bếp nổi tiếng, cũng là người từng được Khuê cứu mạng càng khiến nghi án bà Đại không phải mẹ ruột của Khuê trở thành tâm điểm bàn tán.

Trên một số diễn đàn, khán giả đặt giả thiết rằng, bà Ngọc mới là mẹ ruột của Khuê. Ngày sinh con ra, vì muốn con gái có đầy đủ bố mẹ nên đã đánh tráo con gái mình với con gái bà Đại (là Ngân) với mong muốn con sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Không ngờ hiện thực quá phũ phàng.

Giả thiết này nhanh chóng bị bác bỏ, bởi chẳng có người mẹ nào yên tâm giao con mình cho một đôi vợ chồng mà họ còn chưa tiếp xúc, chưa biết tính cách thế nào.

Bà Ngọc xuất hiện dấy lên nghi án Khuê không phải con ruột bà Đại. 

Bà Ngọc xuất hiện dấy lên nghi án Khuê không phải con ruột bà Đại.

Một khán giả khác xin sửa lại kịch bản, thay vì cố tình đánh tráo thì có một sự nhầm lẫn vô tình trong lúc trao hai bé gái cho hai sản phụ. Như thế sẽ hợp lý hơn khi hai gia đình đều yên tâm nuôi con nhỏ cho đến khi phát hiện ra sự thật.

Còn cơ duyên khiến Khuê phát hiện ra bà Đại không phải mẹ ruột mình được khán giả đưa đẩy như sau: Khi bà Đại bị thương phải nhập viện, Khuê là người ra mặt tiếp máu. Lúc này, bác sĩ cho ra kết quả hai mẹ con không cùng nhóm máu, tệ hơn là không phải ruột thịt. Cả Khuê và bà Đại đều ngỡ ngàng.

Khán giả dự đoán tình tiết tiếp theo của phim. 

Khán giả dự đoán tình tiết tiếp theo của phim.

Hiện tại, giả thiết này vẫn đang được khán giả truyền tai nhau với nhiều tranh cãi, bởi lẽ phim đã đóng máy, nếu phát sinh thêm một giả thiết quá dài dòng thế này sẽ không hợp tình hợp lý. Nhưng thái độ và cách hành xử phân biệt của bà Đại với Khuê vẫn là dấu hỏi lớn về tình mẹ con ruột thịt trong lòng khán giả.

Những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái được dự đoán là hấp dẫn và kịch tính. Để không bỏ lỡ những diễn biến hay ho nhất, mời quý khán giả theo dõi phim lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi