Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Chấp nhận đi xe máy cũ, chuẩn bị cả tập hồ sơ đi xin việc, Thái sẵn sàng cho màn trở lại lợi hại

Bằng ý chí và tình yêu thương dành cho mẹ và 2 cô con gái nhỏ, Thái đang dần vực dậy chính mình.

Với sự giúp đỡ của Khang (Trọng Nhân) - cậu em trai cùng cha khác mẹ tưởng 'không đội trời chung', Thái (Ngọc Quỳnh) đã thanh toán hết nợ nần, trở về làm lại từ đầu bằng 2 bàn tay trắng.

Trailer tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái làm lại từ đầu bằng 2 bàn tay trắng

Ở trailer tập 29, sau khi trả hết nợ, Thái thanh thản đi về nhà. Dù mệt mỏi nhưng khi bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hỏi 'có mệt không?', Thái vẫn vui vẻ trả lời mẹ 'con không ạ'. Thái độ này khác hẳn với vẻ cáu kỉnh, khó ưa trước đây của Thái.

Thái còn biết rõ hiện mình đang đứng ở đâu và chấp nhận làm lại tất cả từ con số 0. Trên đường về nhà, Thái tranh thủ vào hàng xe máy cũ mua một chiếc xe máy để tiện đi lại; anh cũng đã kịp chuẩn bị loạt bộ hồ sơ để đi tìm việc... Là người có năng lực, Thái tin chắc mình sẽ sớm kiếm được một công việc mới.

'Hoa hồng trên ngực trái': Chấp nhận đi xe máy cũ, chuẩn bị cả tập hồ sơ đi xin việc, Thái sẵn sàng cho màn comeback lợi hại 0 

Bà Hồng khuyên con trai nghỉ ngơi mấy ngày cho thư thái sau chuỗi ngày vất vả, bởi 'Chuyện làm ăn là chuyện đời người, nghỉ ngơi vài bữa có chết được đâu'. Nhưng Thái không thể để mình vô lo vô nghĩ được. Anh xác định rõ trách nhiệm lớn lao của mình với mẹ, với 2 con nhỏ Bống - Mun. 'Con đâu chỉ có 1 mình, con còn mẹ, còn 2 đứa con, con còn phải lấy lại tất cả những gì đã mất nữa chứ' - Thái nói.

 

Trailer tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái cầu xin Khuê đừng giành quyền nuôi con nữa

Ở diễn biến khác, Thái gặp vợ cũ Khuê (Hồng Diễm) và nói rõ lòng thành của mình. Anh nhận mọi tội lỗi mình đã gây ra và hoàn toàn không muốn mẹ và 2 con gái nhỏ phải gánh chịu hậu quả. Thái còn mong Khuê đừng tranh giành nuôi cả 2 con nữa, vì Bống - Mun là con anh, anh sẽ có trách nhiệm nuôi nấng, chăm lo.

'Hoa hồng trên ngực trái': Chấp nhận đi xe máy cũ, chuẩn bị cả tập hồ sơ đi xin việc, Thái sẵn sàng cho màn comeback lợi hại 2 

'Nhưng ngay cả lúc này, anh đã nhận tất cả những hậu quả mà anh gây ra, thì anh cũng không muốn mẹ của mình, 2 con của mình phải gánh chịu. Bống Mun cũng là máu thịt của anh mà, đừng tranh giành nuôi nấng nữa có được không?' - Thái tỏ lòng thành với Khuê. 

'Nhưng ngay cả lúc này, anh đã nhận tất cả những hậu quả mà anh gây ra, thì anh cũng không muốn mẹ của mình, 2 con của mình phải gánh chịu. Bống Mun cũng là máu thịt của anh mà, đừng tranh giành nuôi nấng nữa có được không?' - Thái tỏ lòng thành với Khuê.

Hành trình đưa Thái trở lại cuộc sống sẽ tiếp diễn thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời. Phim lên sóng vào 21h các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi