Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 32: Chạy trời không khỏi nắng, Thái đi tìm việc lại vào đúng công ty mà kẻ phản bội Hùng đang làm

Biết Thái xin việc tại công ty mình đang làm, Hùng ra sức 'bơm đểu' với sếp về Thái để sếp không nhận anh ta.

Sau khi bị kẻ thù tứ phía làm cho nhà tan cửa nát, vợ chồng ly hôn, công ty phá sản, Thái (Ngọc Quỳnh) bắt đầu làm lại từ hai bàn tay trắng. Anh chuẩn bị không ít hồ sơ để rải đến các công ty xây dựng, xin làm một nhân viên bình thường. Thế nhưng, chỗ thì đã đủ người, chỗ thì đánh giá Thái đã lớn tuổi, nên mãi mà Thái vẫn là kẻ thất nghiệp.

Ở trailer tập 32, Thái tiếp tục đi tìm vận may. Nhưng trớ trêu thay, Thái lại nộp hồ sơ vào đúng công ty mà Hùng (Mạnh Hưng) - cậu trợ lý từng phản bội anh cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm - đang làm việc.

Vốn là kẻ 'lừa thầy phản bạn', biết Thái đến xin việc tại công ty mình, Hùng đã tìm cách nói xấu Thái với sếp để sếp không nhận anh ta.

Trailer tập 32 Hoa hồng trên ngực trái: Thái đi xin việc lại vào đúng công ty Hùng đang làm

Khi sếp đánh giá về Thái 'Một người đã đi qua thất bại như cậu ta, chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm', Hùng lập tức tuôn ra một 'tràng giang đại hải' tội của Thái:

'Ôi giời ơi, anh ơi làm màu, làm màu hết anh ạ! Tay này chỉ giỏi chém gió, năng lực thì bình thường. Nói thật với anh trước kia em cũng làm trợ lý cho anh ta một thời gian, tay này sợ trên nạt dưới, làm ăn thì lúc nào cùng tìm cách ăn rơ, biển thủ. Nói chung không chơi được anh ạ. Mà nói thật, công ty của anh ta hiện nay chắc chắn vẫn còn nhiều vấn đề với pháp luật. Anh mà nhận anh ta về có khi sau này còn bị liên đới ấy chứ'.

Qua những lời nói của Hùng, Thái đúng là mối hiểm họa mà bất kỳ công ty nào cũng không nên dây dưa vào.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 32: Chạy trời không khỏi nắng, Thái đi tìm việc lại vào đúng công ty mà kẻ phản bội Hùng đang làm 0 

Hùng 'vuốt mặt không nể mũi' Thái

Hùng 'vuốt mặt không nể mũi' Thái

Sếp nghe thấy chắc cũng chỉ muốn đuổi Thái như đuổi tà 

Sếp nghe thấy chắc cũng chỉ muốn đuổi Thái như đuổi tà

Nhưng những lời của Hùng nói đã lọt vào tai của Thái khi Thái đứng ngoài cửa nghe lén khiến Thái máu dồn lên não. Vốn đã nuôi hận thù với Hùng mà chưa thanh toán hết, qua chuyện này, chắc chắn Thái sẽ găm thêm thù hận và chờ ngày xử lý cậu nhân viên bội tín một thể.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 32: Chạy trời không khỏi nắng, Thái đi tìm việc lại vào đúng công ty mà kẻ phản bội Hùng đang làm 3

Liệu Thái có được nhận vào làm tại công ty mà Hùng đang làm không? Đón xem tập 32 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng vào 21h40p thứ Năm, ngày 21/11 trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi