Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Chê Khuê không xứng với Bảo, liệu San có dễ dàng đến với phi công trẻ?

Khuê rất tốt nhưng San rất tiếc, Khuê không xứng với anh trai mình.

Không còn vòng vo Tam Quốc, Bảo (Hồng Đăng) đã thể hiện ra mặt là mình thích Khuê (Hồng Diễm). Điều đó ai cũng nhìn ra, chỉ có Khuê là cố tình không biết. Những tưởng khi biết Bảo thích Khuê, San (Diệu Hương) sẽ tích cực đẩy thuyền nhưng không, cô là người đầu tiên phản đối mối quan hệ này.

Bảo với Khuê đang có nhiều hy vọng. 

Bảo với Khuê đang có nhiều hy vọng.

Khuê không xứng với Bảo vì đã một nách hai con và đã qua một đời chồng?

Khi manh nha biết được Bảo có tình ý với Khuê, San đã giập ngay từ khi tình cảm mới nhen nhóm. Cô khẳng định Khuê là một người phụ nữ tốt, rất tốt nhưng Khuê không tương xứng với Bảo. Lý do San đưa ra là vì Khuê đã qua một đời chồng và còn phải đèo bòng hai đứa con. Bảo nếu đến với Khuê cũng là ‘rổ rá cạp lại' nhưng Bảo có tiền bạc, địa vị và chưa vướng bận con cái.

Ở vị trí của San thì ai cũng sẽ có tâm lý như vậy thôi. Bạn bè thân đến mấy thì người nhà cũng phải trên hết. Nên nhớ Khuê không chỉ chật vật nuôi hai con mà còn vác cả gánh nặng gia đình trên vai, khi em trai thì vô dụng, mẹ thì tham lam. Với hoàn cảnh của Khuê, người đàn ông nào đến với cô cũng gặp rắc rối, phức tạp. Khuê sẽ không thể sống hạnh phúc nếu mẹ cô không thay đổi suy nghĩ lợi dụng con gái để đào mỏ con rể.

Hoa hồng trên ngực trái: Chê Khuê không xứng với Bảo, liệu San có dễ dàng đến với phi công trẻ? 1 

San chặn đứng tình cảm mới nhen nhóm của anh trai. 

San chặn đứng tình cảm mới nhen nhóm của anh trai.

Mặt khác, với tư cách bạn thân, San sẽ luôn muốn điều tốt đẹp đến với Khuê. Khuê khổ như vậy đủ rồi, nếu đi bước nữa thì cũng nên chọn cuộc sống bình yên bên một người phù hợp, chứ không phải một người khập khiễng với mình. San chưa biết tình cảm dành cho Khuê là chân thật hay chỉ là cảm xúc thoáng qua. Liệu một người đàn ông giỏi giang, thành đạt, chưa có con có thể yêu thương, bao bọc một người phụ nữ với hai đứa con riêng được không? Ở hoàn cảnh của San, đứng giữa anh trai và bạn thân, cô cũng có nỗi khó xử riêng.

San sẽ khó đến với phi công trẻ?

San cho rằng Khuê không xứng với Bảo không phải vì chê bai Khuê. Hoàn cảnh của San cũng có nhiều điểm giống Khuê. San cũng là gái đã qua một đời chồng, thậm chí cô còn bất hạnh hơn Khuê vì khó có con sau khi bị mẹ chồng cũ cho uống thuốc cấm suốt thời gian dài.

San khó có thể 'thích thì nhích' với Khang. 

San khó có thể 'thích thì nhích' với Khang.

Khuê còn có hai đứa con để cố gắng, để hy vọng. San bước ra khỏi cuộc hôn nhân, mất đi thanh xuân, mất đi tuổi trẻ, mất cả khả năng làm mẹ. Tưởng như San giỏi giang, có địa vị, hơn Khuê tất cả, nhưng cuối cùng cô lại chẳng có gì.

Những người phụ nữ như San và Khuê có mặc cảm cao ngút trời. Họ khó có hạnh phúc mới không phải vì không có người yêu thương, chở che cho họ, mà vì họ không thể vượt qua được cái tôi của bản thân. Đặc biệt, đến với những người đàn ông ưu tú, họ chỉ thấy tự ti rằng mình không xứng.

  Bảo có nằm mơ mới đến được với Khuê. 

Bảo có nằm mơ mới đến được với Khuê.

Vì vậy, để đến được với những người phụ nữ như vậy, Bảo và cả Khang (Trọng Nhân) sẽ phải cố gắng gấp nhiều lần so với việc theo đuổi một cô gái độc thân.

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi