Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Đánh chửi vợ rồi đòi ly hôn, cuối cùng Thái ân hận khi biết Khuê mang bầu con trai?

Sau cái đêm bị Thái cưỡng hiếp, nhiều khả năng Khuê đã mang bầu đứa con thứ 3 của Thái. Điều này chẳng ai hay biết, cho đến khi vợ chồng ly hôn, gia đình ly tán - một khán giả đặt giả thiết.

Hoa hồng trên ngực trái là phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của khán giả cả nước. Một trong những diễn biến được chú ý chính là câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Khuê - Thái khi có sự xuất hiện của người thứ ba - Trà 'tiểu tam'.

Trailler tập 15: Thái chửi vợ, đánh vợ trước khi cả 2 quyết định ly hôn

Khi hay tin Trà có bầu, Thái chẳng làm ăn gì được nên về nhà cưỡng hiếp vợ. Dù cự tuyệt Thái, chê Thái bẩn nhưng Khuê vẫn không thể kháng cự lại ông chồng cao to, vạm vỡ. Sau lần ân ái đó, hôn nhân của vợ chồng Khuê - Thái ngày càng căng thẳng.

Khuê chê chồng bẩn vì ra ngoài chung chạ với người khác. 

Khuê chê chồng bẩn vì ra ngoài chung chạ với người khác.

Bị vợ cự tuyệt, Thái vẫn bắt cô phải lên giường phục vụ mình. 

Bị vợ cự tuyệt, Thái vẫn bắt cô phải lên giường phục vụ mình.

Trà ra mặt tác động Thái nhanh chóng ly hôn, bỏ vợ. Trước mặt bà Hồng (mẹ ruột Thái), 'tiểu tam' vẫn giữ thái độ bình tĩnh, khóc lóc vờ như không trách móc, không bắt ai phải chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng mình.

Bộ mặt thảm thương của Trà khi gặp bà Hồng - mẹ Thái. 

Bộ mặt thảm thương của Trà khi gặp bà Hồng - mẹ Thái.

Trailer tập 15 cho thấy, bà Hồng có vẻ xuôi lòng khi nghe Thái nói rằng Trà mang bầu con trai, đứa trẻ sẽ đổi vận, đưa đường công danh sự nghiệp của Thái đi lên trong thời gian tới. Bà Hồng sau đó đã đồng ý để Thái ly hôn Khuê, rước Trà về nhà làm vợ.

Thái nói về việc Trà mang bầu con trai. 

Thái nói về việc Trà mang bầu con trai.

Nhưng cuộc đời nào được trọn vẹn, cái thai trong bụng Trà được bác sĩ chuẩn đoán là con gái. Và đứa trẻ này không phải con của Thái. Thời gian gần gũi Thái, 'tiểu tam' Trà còn chung chạ với Giang (người tình cũ, con trai thầy bói Thông). Khi phát hiện có thai, Trà đến gặp Giang đầu tiên, nghe lời Giang, Trà giả vờ nói với Thái và bà Dung, đứa trẻ chính là con của Thái.

Hoa hồng trên ngực trái: Đánh chửi vợ rồi đòi ly hôn, cuối cùng Thái ân hận khi biết Khuê mang bầu con trai? 4

Đứa con trong bụng Trà không phải của Thái. 

Đứa con trong bụng Trà không phải của Thái.

Ra sức bảo vệ nhân tình, về nhà hoạnh họe, mắng chửi, thậm chí ra tay bóp cổ vợ, Thái mặt dày ghen ngược với Khuê khi thấy cô đi chung với người khác giới.

Khán giả xem phim nhiều lần ức chế và mong muốn Khuê sớm ly hôn, tự kết thúc cái cảnh làm vợ bị chồng khinh miệt, coi thường. Một bạn còn đặt giả thiết, sau khi ra khỏi nhà, Khuê phát hiện ra mình có bầu, là đứa con thứ 3 của Thái sau cái đêm ân ái miễn cưỡng. Đáng nói hơn, đứa con này là con trai. Lúc đó, Thái trắng tay, mất hết tất cả, mất luôn vợ con… Một kết cục không còn gì bi thảm hơn.

Nhiều khả năng Khuê sẽ mang bầu con trai sau lần ân ái miễn cưỡng với Thái? 

Nhiều khả năng Khuê sẽ mang bầu con trai sau lần ân ái miễn cưỡng với Thái?

Để biết chi tiết cuộc đời của Thái sẽ 'đổi vận' ra sao khi nhất nhất nghe theo lời Trà 'tiểu tam', mời quý độc giả chú ý đón xem Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi