Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Chuyện động trời, mẹ ruột San cướp chồng bà Kim, vợ chồng San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ?

Một giả thiết mới toanh được đặt ra, phần nào gợi mở về lý do bà Kim căm ghét con dâu đến tận xương tủy. Thậm chí không từ thủ đoạn để hành hạ, đánh đập và khiến con dâu không thể mang thai.

Ngoài chuyện hôn nhân 'cơm không lành, canh không ngọt' của vợ chồng Khuê - Thái khi 'tiểu tam' Trà xuất hiện thì chuyện San (bạn thân Khuê) liên tục hứng chịu những thủ đoạn tinh vi và thâm độc của mẹ chồng cũng được nhiều khán giả chú ý, bàn luận.

Clip: San phát hiện ra bà Kim chính là nguyên nhân khiến cô không thể mang thai

Trailler tập 14 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ rằng, San đã nghe lời chồng (Dũng) quay về nhà, một lần đối diện và cố gắng yêu thương, làm lành với mẹ chồng. Bà Kim cũng thật cao tay, cố tình đi du lịch đúng dịp này nhưng không quên pha nước cam bồi bổ cho con dâu.

Nào ngờ, sơ suất thế nào lại để San phát hiện ra tinh chất màu trắng đọng lại dưới đáy của ly nước cam. San nghi ngờ đó không phải là đường nên nếm thử, đắng nghét. Sợ vị giác của mình chưa đúng, San đưa luôn cho Dũng cùng nếm. Cũng từ đây, San biết thêm một thủ đoạn tinh vi của mẹ chồng, tất cả nhằm khiến cô không thể sinh con.

Vui vẻ về nhà cùng chồng, hứa với bản thân sẽ cố gắng để hiểu và thương yêu mẹ chồng hơn. Nào ngờ... 

Vui vẻ về nhà cùng chồng, hứa với bản thân sẽ cố gắng để hiểu và thương yêu mẹ chồng hơn. Nào ngờ...

Chất lạ trong ly nước cam khiến San nghi ngờ. 

Chất lạ trong ly nước cam khiến San nghi ngờ.

Trong ngôi nhà nhỏ chỉ có 3 người, vợ chồng San và mẹ chồng (bà Kim) lại liên tục xảy ra những câu chuyện trớ trêu, khiến San trở thành tâm điểm mắng chửi của mẹ chồng mỗi ngày. Nhiều người thắc mắc không hiểu lý do vì sao bà Kim lại hận con dâu đến tận xương tủy như vậy.

Bà Kim khiến khả giả lạnh gáy vì những thủ đoạn tinh vi nhằm hãm hại con dâu. 

Bà Kim khiến khả giả lạnh gáy vì những thủ đoạn tinh vi nhằm hãm hại con dâu.

Ở tập 9, bà giúp việc từng đặt câu hỏi tương tự các khán giả thì được bà Kim trả lời với giọng đay nghiến: 'Nó đã làm một việc không thể tha thứ được'.

Một giả thiết được khán giả đặt ra như sau: 'Ngày xưa mẹ ruột của San đã cướp chồng của mẹ chồng San bây giờ (bà Kim). Nên khi về làm dâu, bà Kim mới căm thù San như vậy'. Nếu giả thiết này là thật, không loại trừ khả năng San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ?

Tình tiết darama cực điểm này được cho là không đúng, bởi mẹ ruột của San cặp với chồng bà Kim nhưng không có con, sau đó mỗi người một nơi. Riêng bà Kim nuôi mối hận thù và không ngờ Trái Đất tròn đến mức, con gái của 'tiểu tam' lại trở thành con dâu mình. Từ đây, bà Kim mới nghĩ ra đủ trò để hại San sống dở chết dở.

Khán giả đưa ra lý do bà Kim ghét San. Nghe có vẻ hợp lý... 

Khán giả đưa ra lý do bà Kim ghét San. Nghe có vẻ hợp lý...

Nhìn lại những chiêu thức hãm hại con dâu của bà Kim, nhiều khán giả vẫn cảm thấy rùng mình: mạo danh người lạ gửi quà cho San, sau đó tố cô lăng loàn; giả vờ quan tâm, chăm sóc con dâu bằng cách pha nước cam nhưng lại bỏ thuốc tránh thai hàng ngày vào nước để San không thể mang thai; giả vờ nhớ nhớ quên quên để vợ chồng San không thể ra ở riêng, còn tùy ý đánh đập, mắng chửi con dâu bất kỳ lúc nào bà thích.

Bà Kim là người phụ nữ nham hiểm, nhiều mưu mô. 

Bà Kim là người phụ nữ nham hiểm, nhiều mưu mô.

Hoa hồng trên ngực trái với những tình tiết, mâu thuẫn đang được đẩy lên cao trào, mọi âm mưu rồi cũng đến ngày bị bại lộ, cả lý do bà Kim ghét cay ghét đắng con dâu cũng đang dần được phơi bày.

Để biết những phỏng đoán của người xem có thành sự thật hay không, mời quý độc giả cũng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi