Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình cảm của Khuê 'chị Dậu' trong Hoa hồng trên ngực trái lúc này: Là 'crush' của tận 3 người đàn ông

Khi trước thì bị hắt hủi chẳng ai dòm ngó, giờ đây, vận đào hoa của chị Khuê (Hồng Diễm) lại tới trở tay không kịp!

Trong tập 30 Hoa hồng trên ngực trái, những diễn biến tiếp theo về câu chuyện tình cảm của Khuê và Bảo (Hồng Đăng) đã có tiến triển. Nhưng lúc này, không chỉ riêng Bảo có tình cảm với Khuê, mà cô có đến 3 người đàn ông đang theo đuổi mình.

Trailer tập 30 Hoa hồng trên ngực trái

Trước tiên không thể không nhắc đến chồng cũ - anh Thái (Ngọc Quỳnh). Trải qua đắng cay Thái mới biết ai là người quan trọng nhất với mình. Khi nhà tan cửa nát, sự nghiệp phá sản, Thái nhận ra rằng cô vợ khi xưa mình đánh đập, chửi bới, ruồng bỏ mới chính là người yêu thương mình nhất và cũng là người mình yêu thương nhất.

Thái ra vẻ muốn quay lại với vợ, nhờ cả con gái lớn canh chừng không để chú nào ở gần mẹ, sợ rằng mẹ đi theo chú nào là sẽ không về với bố và hai con nữa.

Thái dặn dò con gái phải canh chừng mẹ để mẹ có thể sớm về nhà với bố và các con 

Thái dặn dò con gái phải canh chừng mẹ để mẹ có thể sớm về nhà với bố và các con

Nhân vật thứ 2 là nhân viên của Bảo, người luôn niềm nở với Khuê từ những ngày còn chưa biết mặt Khuê trông như thế nào!

Còn nhớ ngày đầu tiên cơm của Khuê được giao đến show room ô-tô mà Bảo làm chủ, khi sếp còn chưa thèm quan tâm, cậu nhân viên đã nhìn cơm đoán người, cho rằng người làm ra hộp cơm này nhất định là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành.

Nhân viên của Bảo - người coi Khuê là một nữ thần với ánh sáng lấp lánh

Nhân viên của Bảo - người coi Khuê là một nữ thần với ánh sáng lấp lánh

Khi Khuê xuất hiện trở thành đồng nghiệp, cậu nhân viên vẫn luôn niềm nở với cô, thỉnh thoảng lại tranh thủ chuyện trò. Trong tập 30, Khuê đã được nâng cấp trở thành nữ thần trong mắt cậu nhân viên vì đã giặt giúp cậu một chiếc áo dính dầu trở nên trắng trẻo thơm tho.

Cũng từ đây, cậu bày tỏ ý nguyện sẽ tiếp cận và tán tỉnh chị Khuê 'tình yêu là bất chấp cả tuổi tác, cả ranh giới'. Lúc đi du lịch, cậu xông xáo xách vali và mang nước Khuê cùng các con, tiếc là bị bé Bống nghe lời bố gạt phắt đi.

Ra tay giúp đỡ, mỗi tội số hơi xui, bị bé Bống giằng ngay lại vali 

Ra tay giúp đỡ, mỗi tội số hơi xui, bị bé Bống giằng ngay lại vali

Nhân vật cuối cùng là Bảo. Từng hiểu nhầm Khuê là người không tử tế, nhưng khi đã biết rõ Khuê là người thế nào, trái tim Bảo bắt đầu đập loạn nhịp vì cô dù chưa tỏ tình trực tiếp.

Sớm hay muộn rồi Bảo cũng sẽ phải thú nhận tình cảm của mình mà thôi! 

Sớm hay muộn rồi Bảo cũng sẽ phải thú nhận tình cảm của mình mà thôi!

Ở tập 30, nghe được cậu nhân viên đòi tán tỉnh Khuê, Bảo đã phản ứng gay gắt. Khi đến nơi du lịch, Bảo chủ động làm thủ tục nhập phòng cho mẹ con Khuê, ân cần với hai con gái của 'crush'. Không những thế, ánh mắt Bảo luôn hướng về phía Khuê. Điều này nhanh chóng bị cô em gái San (Diệu Hương) phanh phui. San đã hỏi thẳng anh trai đang có tình ý với Khuê phải không.

Chuyện tình cảm của Khuê 'chị Dậu' trong Hoa hồng trên ngực trái lúc này: Là 'crush' của tận 3 người đàn ông 4

San là người bắt gặp ánh mắt Bảo thường xuyên hướng về phía Khuê

San là người bắt gặp ánh mắt Bảo thường xuyên hướng về phía Khuê

Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước, chọn một dòng hay để nước cuốn trôi', đằng này Khuê lại đứng giữa 3 người đàn ông, mỗi người một vẻ thế này, liệu Khuê sẽ đáp trả tình cảm của ai đây?

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi