Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Đang ăn nằm với trai, Trà bị đầu gấu đạp cửa xông vào tận giường đòi xé xác

Ngày tàn đã đến, Trà bị đầu gấu đập cửa, vào tận giường 'hỏi thăm' khi đang ăn nằm với trai. Vì sợ hãi, Trà chỉ biết lấy né tránh và lấy chăn trùm lên đầu.

Trailler tập 20 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ nhiều phân đoạn gay cấn, hấp dẫn và tuyệt nhiên không nằm trong dự đoán của nhiều bạn xem đài.

Trailler tập 20 'Hoa hồng trên ngực trái': Trà bị đầu gấu tìm đến tận giường ngủ

Trà - tay sai của bà Dung được cài cắm vào công ty của Thái, bước đầu làm gia đình Thái tan nát khi vào vai nhân tình, mang bầu đứa con trai.

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ do chủ nhân sai khiến, Trà cũng có những toan tính riêng. Đặc biệt là khi cái thai trong bụng Trà không phải của Thái mà là của Giang (tình cũ của Trà). Điều này có nghĩa, Trà bất tuân, cùng lúc ăn nằm với hai gã đàn ông.

Trà vẫn qua lại với Giang, dù miệng nói với bà Dung là 'em ngu gì qua lại với hắn ta'. 

Trà vẫn qua lại với Giang, dù miệng nói với bà Dung là 'em ngu gì qua lại với hắn ta'.

Bà Dung đã có ý nghi ngờ Trà lẫn cái thai trong bụng, tuy nhiên, thấy Trà vẫn còn chút giá trị lợi dụng nên bà Dung vẫn chưa ra tay gạt Trà sang một bên. Khi biết mình chỉ là quân cờ trong tay bà Dung, sắp bị người đàn bà này 'hô biến' khỏi kế hoạch lớn, Trà lo sợ thông báo cho Giang.

Giang và Trà gặp nhau tại khách sạn... 

Giang và Trà gặp nhau tại khách sạn...

Giang và Trà đã có cuộc gặp gỡ tại khách sạn, sau trận 'mây mưa', Trà nói chuyện bà Dung 'lật bàn' với Giang. Chưa kịp đáp trả thì có tiếng gõ cửa bất ngờ, xuất hiện trước mặt đôi nhân tình vụng trộm là hai tên đầu gấu khí sát đằng đằng.

'Chúng tôi chỉ muốn gặp cô Trà đây có chút chuyện thôi' - một trong hai tên đầu gấu nói khi tay đang khống chế Giang.

Trà sợ hãi, mặt tái mét chỉ biết ngồi bệt xuống giường, lấy chăn trùm mặt. Có vẻ như, Trà vẫn giữ mối quan hệ với băng nhóm xã hội đen thời còn ăn chơi trác táng. Để rồi bị những tên này quay lại đòi nợ cũ…

Đầu gấu tìm đến tận giường ngủ của Trà và Giang. 

Đầu gấu tìm đến tận giường ngủ của Trà và Giang.

Thái độ lấm lét của Trà như vừa gây ra tội lỗi gì đó rất lớn. 

Thái độ lấm lét của Trà như vừa gây ra tội lỗi gì đó rất lớn.

Chưa bị Thái phát hiện gian dối, Trà đã bị xã hội đen dọa cho sợ khiếp vía. Cuộc đời Trà bắt đầu trả giá từ đây.

Để theo dõi các tình tiết hấp dẫn khác quanh cuộc sống của nhân vật Trà, mời quý độc giả chú ý đón xem Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi