Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Đánh đổi hôn nhân giá 350 triệu, Khuê lãi nhiều hơn lỗ vì vừa cứu được em trai, vừa thoát khỏi người chồng 'Sở khanh'?

Nhiều khán giả cho rằng, quyết định ly hôn của Khuê là hoàn toàn hợp lý, khi mà Thái đã không coi cô là vợ, ngang nhiên ngoại tình và thậm chí còn ghen ngược.

Hoa hồng trên ngực trái - bộ phim truyền hình xây dựng từ thực tế những mâu thuẫn về chuyện hôn nhân, tiền bạc trong cuộc sống hôn nhân, mẹ chồng - nàng dâu.

Clip: Thái mang 350 triệu ra để ép vợ ly hôn

Thái là người đàn ông gia trưởng, vũ phu và điều đặc biệt là luôn tỏ thái độ coi thường vợ (Khuê), khi cô chỉ biết ở nhà lo việc nội trợ. Khi có nhân tình bên ngoài, Thái ngang nhiên chửi bới, hằn học với Khuê.

Đỉnh điểm là khi 'tiểu tam' có bầu, Thái đinh ninh là con trai nên càng ra sức chèn ép, mắng nhiếc, thậm chí ngang ngược đánh vợ trước mặt mẹ đẻ hòng để Khuê chán chường mà ký vào đơn ly hôn.

Thái dỗ dành 'tiểu tam'. 

Thái dỗ dành 'tiểu tam'.

Biết được âm mưu của chồng, Khuê quyết không để anh ta và nhân tình đạt được mục đích. Khuê cố gắng níu kéo mối quan hệ không còn tình yêu, thiếu sự tôn trọng chỉ vì muốn giữ mái nhà cho hai đứa con nhỏ.

Chuyện chẳng như mong muốn khi em trai Khuê lâm vào đường cùng, bị xã hội đen bắt nhốt vì thiếu nợ 400 triệu. Bế tắc, Khuê đến hỏi vay Thái số tiền 350 triệu vì 'gia đình đã lo được 50 triệu'.

Tại đây, Thái mang hôn nhân của mình ra mặc cả, Thái đồng ý cho Khuê số tiền 350 triệu cứu em trai, đổi lại, Khuê phải ký vào tờ đơn ly hôn. Nhiều khả năng, Khuê sẽ chọn phương án làm theo lời Thái, vì vào thời điểm hiện tại, cô không thể xoay sở số tiền lớn ngoài khả năng của mình.

Thái ra giá 350 triệu để Khuê ly hôn. 

Thái ra giá 350 triệu để Khuê ly hôn.

Nhiều khán giả đồng thuận và cho rằng Khuê nên đồng ý ly hôn, bởi Thái là người đàn ông quá tệ hại, càng níu kéo thì Khuê sẽ là người chịu dày vò, đau khổ.

'Vừa cứu được em trai, vừa thoát được người chồng Sở khanh, lại có cơ hội đến với anh Bảo đẹp trai. Lãi quá còn gì. Ly hôn ngay và luôn' - một khán giả bình luận.

Hoa hồng trên ngực trái: Đánh đổi hôn nhân giá 350 triệu, Khuê lãi nhiều hơn lỗ vì vừa cứu được em trai, vừa thoát khỏi người chồng 'Sở khanh'? 2 

Khán giả mong Khuê có quyết định đúng đắn, sớm tự giải thoát cho bản thân mình. 

Khán giả mong Khuê có quyết định đúng đắn, sớm tự giải thoát cho bản thân mình.

Là người theo dõi diễn biến các tập phim, hẳn nhiên ai cũng mong muốn nhân vật chính diện như Khuê sẽ nhận được những điều tốt đẹp, người như Thái xứng đáng lãnh kết cục bi thảm. Tuy nhiên, người quyết định số phận các nhân vật trong phim không phải là bản thân họ mà chính là… đạo diễn.

Cùng hồi hộp chờ đợi giờ lên sóng của các tập phim Hoa hồng trên ngực trái để biết số phận các nhân vật sẽ đi về đâu. Phim phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi