Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Để bịt miệng Hùng, Trà cắn lưỡi cho tay trợ lý bóp mông không giới hạn mỗi ngày?

Hùng là người hóng hớt, đặc biệt mê gái, đến mức vợ của sếp, nhân tình của sếp cũng nằm trong ánh mắt đong đưa của gã này.

Trailler tập 21 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng. Ở đó, Hùng biết chuyện Trà mang bầu con gái, cộng với thái độ hống hách lên mặt của 'tiểu tam', Hùng càng có động lực để sớm phanh phui âm mưu động trời này.

Trailler tập 21 'Hoa hồng trên ngực trái': Trà sợ xanh mặt khi bị Hùng uy hiếp

Khi Hùng dọa sẽ tiết lộ cho Thái biết cái thai trong bụng Trà là 'hoàng tử đái ngồi', Trà mặt biến sắc, tái mét. Còn nhớ ở tập 20, trong lúc vô tình gặp Trà trước cổng công ty, Hùng đã gian manh tranh thủ vỗ mông Trà. Như một sự báo hiệu của việc Hùng sắp là người cầm chuôi trong âm mưu phá tan gia đình Thái.

Với bản tính hám gái, dê xồm, nhiều người dự đoán rằng, Hùng sẽ chưa vội nói hết sự thật cho Thái, mà sẽ quay sang mồi chài, gạ gẫm Trà.

Hùng to nhỏ ra điều kiện với Trà. 

Hùng to nhỏ ra điều kiện với Trà.

Một thành viên của nhà đài đã chia sẻ khoảnh khắc Trà bị bóp mông cùng bộ mặt thâm hiểm của Hùng khi đang đưa ra điều kiện với Trà. Khả năng cao, Trà sẽ đồng ý để Hùng sàm sỡ bất kỳ lúc nào tùy thích để đổi lấy sự im lặng của gã này.

Hùng đòi bóp mông Trà... 

Hùng đòi bóp mông Trà...

Đúng là nghiệp quật đến sớm, có người đã thấu tường âm mưu của Trà và manh nha phá hỏng kế hoạch này. Trà sẽ xử lý ra sao khi Hùng đã biết toàn bộ mọi chuyện? Không tài sản, không địa vị, Trà chỉ còn mỗi tấm thân là đáng giá trong mắt những gã đàn ông hám gái như Hùng, liệu Trà có đánh đổi?

Cùng hồi hộp theo dõi chi tiết tập 21 Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4, ngày 16/10 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi