Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Điên tiết vì Trà trở mặt, bà Dung tung bằng chứng tố Trà tội hại chết 2 mạng người?

Nhiều khán giả cho rằng, sau khi dằn mặt Trà nhưng 'con tốt' này vẫn bất tuân, bà Dung đã dùng hạ sách công khai bằng chứng Trà từng giết người để đẩy cô vào tù.

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào chặng đường kịch tính nhất, cao trào nhất và nhiều cảm xúc nhất. Khi Trà bắt đầu có ý định trở mặt thì bà Dung, người dựng lên toàn bộ âm mưu triệt hạ Thái cũng bắt đầu xuất chiêu thể hiện sự 'cáo già' của mình.

Clip: Bà Dung dằn mặt Trà khi thấy cô có biểu hiện bất tuân

Ở tập 20, Trà bắt đầu có những biểu hiện chống đối, bất tuân nằm ngoài kế hoạch của người chủ mưu - bà Dung. Là người mưu mô, bà Dung từng nói với Trà, 'làm nghề này thì không nên tin bất kỳ ai'. Chính vì thế, bà Dung coi nhẹ những lời giải thích và hứa hẹn sẽ 'không phản bội' của Trà.

Ai cũng biết, Trà làm tay sai cho bà Dung để trả món nợ ân tình. Năm xưa, người đàn bà này từng cãi trắng án, giúp Trà và Giang (con trai thầy bói Thông) thoát cảnh ngồi tù mọt gông.

Bà Dung nhắc nhở Trà về việc ai mới là người nắm đằng chuôi... 

Bà Dung nhắc nhở Trà về việc ai mới là người nắm đằng chuôi...

Trong kế hoạch trả thù Thái, 'tiểu tam' Trà là con cờ có giá trị. Bước đầu, Trà đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khiến Thái và vợ ly hôn, gia đình tan đàn xẻ nghé trong sự đau xót của bà Hồng (mẹ Thái) và hai cô con gái nhỏ (Bống - Mun).

Bà Dung khá sòng phẳng khi đã chuyển tiền cho Trà như đúng lời hẹn. Tuy nhiên, điều không nằm trong kế hoạch của bà Dung chính là việc Trà có biểu hiện bất tuân, đứng về phe Thái để tố cáo âm mưu của bà.

Tất nhiên, với một người cao cơ như bà Dung, việc bị Trà trở mặt không hề khiến người đàn bà này nao núng. Ngược lại, bà Dung đã cho hẳn đầu gấu đến tận giường ngủ của Trà, lôi Trà ra nói chuyện trực tiếp và nhắc cho Trà nhớ, ai mới là người nắm đằng chuôi trong câu chuyện này.

Trà sợ hãi khi nghe bà Dung dọa dẫm việc sẽ phanh phui mọi tội lỗi của cô trong quá khứ. 

Trà sợ hãi khi nghe bà Dung dọa dẫm việc sẽ phanh phui mọi tội lỗi của cô trong quá khứ.

Một điều khiến nhiều người thắc mắc chính là tội lỗi của Trà trong quá khứ, nó ghê gớm tới đâu mà khiến Trà phải phục tùng bà Dung không dám hó hé hỏi lại dù chỉ một câu?

Trong một diễn đàn mê phim Việt, một thành viên mạng rò rỉ thông tin, được cho là kịch bản của Hoa hồng trên ngực trái những tập cuối. Ở đó, Trà bị bà Dung phanh phui chuyện hại chết hai mạng người do sốc thuốc, và thuốc đó, chính là do Trà cung cấp.

Dân mạng bình luận rôm rả về kết phim Hoa hồng trên ngực trái. 

Dân mạng bình luận rôm rả về kết phim Hoa hồng trên ngực trái.

Khi thấy Trà có ý định phản bội, đứng về phe Thái, bà Dung đã tung tất cả bằng chứng, đẩy Trà vào tù. Kết cục của Trà sau đó là suốt cuộc đời không được bước chân ra khỏi cánh cổng trại giam… Về phần bà Dung, người đàn bà này sau đó cũng bị ngồi tù hơn 10 năm vì tội sửa án, cải trắng thay đen, âm mưu chiếm đoạt tài sản.

Hình ảnh hậu trường cho thấy Trà sẽ bị đánh đập và bị ngồi tù? 

Hình ảnh hậu trường cho thấy Trà sẽ bị đánh đập và bị ngồi tù?

Với những diễn biến gay cấn hiện tại, các nhân vật phản diện trong phim đều được dự đoán sẽ có một kết cục bi thảm. Cụ thể, Trà và bà Dung có bị đi tù như giả thiết của khán giả đặt ra? Cùng hồi hộp theo dõi những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời chính xác nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi