Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh cao của nhu nhược, Dũng biết rõ sự thật vẫn vì mẹ mà chấp nhận ly hôn với San?

Một trong những sự đáng thương của người phụ nữ là một người chồng nhu nhược và Dũng trong 'Hoa hồng trên ngực trái' đã đạt đến đỉnh cao của điều đó.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 21

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, khán giả theo dõi phim Hoa hồng trên ngực trái đã dần tìm được nguyên nhân khiến bà Kim thù ghét San. Sau một lần chứng kiến chồng hôn bức ảnh chụp cô gái có ngoại hình giống San, bà Kim nổi trận lôi đình khiến chồng không kịp thanh minh rồi đột tử. Thế nhưng, thay vì tự trách bản thân nóng vội gây ra nỗi đau cho cả gia đình thì bà Kim lại đổ dồn mọi tội lỗi lên San.

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh cao của nhu nhược, Dũng biết rõ sự thật vẫn vì mẹ mà chấp nhận ly hôn với San? 0 

Bà Kim đổ hết tội lên đầu San dù mình là người gián tiếp gây ra cái chết của chồng 

Bà Kim đổ hết tội lên đầu San dù mình là người gián tiếp gây ra cái chết của chồng

Không khó để nhận ra, cô gái trong bức ảnh mà chồng bà Kim nhớ thương chính là mẹ San, người được cho là đã có mối tình thanh xuân tươi đẹp với ông. Nút thoắt duy nhất đến thời điểm này là Dũng, anh một phần hoài nghi bà Kim, một phần mất niềm tin với San. Sự nhu nhược của Dũng khiến không ít người xem ức chế khi 5 lần 7 lượt người chồng này gạt bỏ những lời chia sẻ của vợ để bảo vệ mẹ một cách mù quáng.

Đỉnh điểm của sự bạc nhược và bất lực của Dũng thể hiện trong tình tiết ở trailer tập 21 vừa được công chiếu. Hóa ra, Dũng đã phát hiện ra toàn bộ sự thật nhưng thay vì tìm hiểu để củng cố giả thuyết mình đặt ra, Dũng lại bị chính mẹ ruột dẫn dắt theo câu chuyện loạn luân đầy oan nghiệt mà bà cố tình xây dựng để đổ lên đầu San.

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh cao của nhu nhược, Dũng biết rõ sự thật vẫn vì mẹ mà chấp nhận ly hôn với San? 2 

Lấy phải người chồng như Dũng, San cũng đáng thương không kém Khuê 

Lấy phải người chồng như Dũng, San cũng đáng thương không kém Khuê

Điều duy nhất cô có thể làm được là tự bảo vệ mình 

Điều duy nhất cô có thể làm được là tự bảo vệ mình

'Anh đã rất trăn trở và suy nghĩ mãi là vấn đề nằm ở đâu. Anh cũng đã lục tìm giấy tờ và đống hồ sơ của bố nhưng không tìm thấy gì cả. Anh nghĩ đến một trường hợp, người giống em như thế là mẹ em. Chẳng phải em giống mẹ như đúc à?' - Dũng nói trong một lần gặp San.

Nhưng có lẽ sự trăn trở và nỗ lực của Dũng chỉ dừng lại mở phạm vi… một người con trai còn bé nhỏ của bà Kim. Một người đàn ông trưởng thành khi đã có manh mối sự việc nhưng vì quá tin tưởng mẹ, đã không đủ can đảm để tìm kiếm sự thật để bảo vệ người vợ của mình. Chính sự nhu nhược của Dũng đã khiến cho người xem đồng lòng kêu gọi San ly hôn càng nhanh càng tốt.

Chưa hết, trên các diễn đàn bình luận về phim Hoa hồng trên ngực trái, người chồng tên Dũng trở thành kẻ đáng ghét không kém nhân vật Thái. Sau tất cả, những nỗi đau mà San chịu đựng đều xuất phát từ sự vô tâm, thiếu tin tưởng vợ của Dũng.

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh cao của nhu nhược, Dũng biết rõ sự thật vẫn vì mẹ mà chấp nhận ly hôn với San? 5 

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh cao của nhu nhược, Dũng biết rõ sự thật vẫn vì mẹ mà chấp nhận ly hôn với San? 6 

'Khuôn mặt khù khờ của anh ta khiến mình chán ghét đến nỗi muốn San bỏ đi ngay lập tức' - một người xem viết.

'Tôi không rõ anh là kẻ ngây thơ hay nghe lời mẹ nhiều quá nên ngu si. Chuyện vô lý mẹ anh vẽ ra như vậy anh cũng tin. Những gì anh thể hiện vừa không tin tưởng vợ vừa xúc phạm chính bố ruột mình' - khán giả khác bình luận.

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ Tư, ngày 16/10 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi