Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh điểm khiến Khuê quyết định ly hôn không phải do Trà tiểu tam?

Dù Thái là người chủ động đề nghị ly hôn nhưng chính Khuê sẽ là người quyết định kết cục cuộc hôn nhân mà cô vẫn âm thầm gìn giữ?

Hoa hồng trên ngực trái đang trở thành bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân, gia đình, các tình huống thực tế, sát với đời thực khiến người xem bị hấp dẫn.

Với khán giả theo dõi bộ phim, kết cục của cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Thái và Khuê đang là chi tiết được mong chờ. Ngay từ đầu, Thái là người chủ động đề nghị ly hôn và thể hiện sự chán ngán với Khuê một cách lộ liễu. Sau khi công khai tình nhân là Trà, Thái nhiều lần gây sức ép và dùng những ngôn từ xúc phạm để Khuê phải đồng ý ly hôn.

Tuy nhiên, mặc cho Thái ra sức đạp đổ hạnh phúc gia đình thì Khuê âm thầm gìn giữ. Vì mong muốn 2 cô con gái có đầy đủ bố, mẹ và tìm chút hy vọng nhỏ nhoi nhìn thấy Thái thay đổi, Khuê nhiều lần nhịn nhục để Thái chấp nhận gác việc ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh điểm khiến Khuê quyết định ly hôn không phải do Trà tiểu tam? 0 

Trà nổi điên khi Thái tiết lộ chưa muốn ly hôn vợ 

Trà nổi điên khi Thái tiết lộ chưa muốn ly hôn vợ

Dù vậy, càng về sau, số phận của Khuê càng có nhiều nút thắt, thay đổi. Việc cô và Bảo gặp nhau được dự đoán sẽ giúp Khuê bước sang trang mới, việc ly hôn hay không rồi sẽ do chính Khuê quyết định. Trong trailer mới nhất (tập 15), hình ảnh Thái ghen ngược với Khuê cũng phần nào cho thấy người chồng này không cam tâm nhìn vợ đi theo kẻ khác.

Thêm nữa, Thái dù muốn ly hôn Khuê nhưng sau cuộc nói chuyện với mẹ, anh đang tìm kế hoãn binh. Chứng kiến cơn thịnh nộ của Trà, Thái cho biết đang tìm kiếm phương án tốt nhất cho đôi bên. Thay vì nuông chiều nhân tình quá đà như trước đó, có vẻ như Thái đang có những tính toán khác để hất cẳng tiểu tam? Một số khán giả cho rằng giả thuyết Thái lật mặt với Trà là hoàn toàn có thể, nhất là khi hình ảnh anh tát ‘cô vợ bé' được hé lộ trước đó trên truyền hình.

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh điểm khiến Khuê quyết định ly hôn không phải do Trà tiểu tam? 2 

Khuê và Bảo gặp nhau, mạch phim sẽ rẽ sang một hướng khác? 

Khuê và Bảo gặp nhau, mạch phim sẽ rẽ sang một hướng khác?

Quay lại câu chuyện Khuê quyết định chấm dứt cuộc sống hôn nhân như địa ngục, trên nhiều diễn đàn, người xem cho rằng đỉnh điểm khiến Khuê trở nên mạnh mẽ là do Thái, không phải do Trà. ‘Về sau, anh Thái này có những lời xúc phạm đến bố mẹ Khuê, vô tình đẩy em trai Khuê vào đường cùng khiến thất bại nặng nề. Gia đình Khuê chửi rủa, tấn công khiến cô giọt nước tràn ly, quyết định ly hôn Thái ở thế chủ động thay vì phải van nài, khóc lóc như trước' - một khán giả bình luận.

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh điểm khiến Khuê quyết định ly hôn không phải do Trà tiểu tam? 4 

Từ thế bị động, Khuê chính thức chủ động ly hôn khiến Thái ngỡ ngàng?

Từ thế bị động, Khuê chính thức chủ động ly hôn khiến Thái ngỡ ngàng?

Ngoài ra, các ý kiến càng tập trung phân tích rằng việc Trà đang ngày càng ‘mất giá' cũng khẳng định tiểu tam giảm sức ảnh hưởng trong cuộc hôn nhân Thái - Khuê. Tình cảm vợ chồng cặp đôi này gần như đã cạn, có lẽ nguyên nhân Khuê quyết định ly hôn mà một số người xem đưa ra cũng ít nhiều có cơ sở.

Xem trailer tập 15 'Hoa hồng trên ngực trái'

Để biết diễn biến chi tiết, đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h30 các tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi