Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Đỡ cho Khang một phát đạn từ kẻ thù, Thái gặp nguy kịch khiến em trai cùng cha khác mẹ khóc ngất

Xung quanh Thái đầy rẫy kẻ thù nên việc nhân vật này luôn gặp nguy hiểm rình rập là điều không tránh khỏi.

Trải qua hơn nửa năm ghi hình, bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đã chính thức đóng máy vào hôm qua (11/11). Sau khi quá trình ghi hình hoàn tất, dàn diễn viên đã bày tỏ sự yêu mến và lưu luyến của mình với ekip làm phim. Riêng Trọng Nhân - người đóng vai Khang đã bộc lộ tình cảm với Diệu Hương - nữ diễn viên thủ vai San, nhân vật hứa hẹn trở thành một cặp đôi đẹp với Khang trong phim.

Cụ thể, Trọng Nhân viết: 'Viết về người bạn diễn của tôi San - Hoa Hồng trên ngực trái.

- Một người bạn diễn đầy tâm huyết và có trách nhiệm với vai diễn, với bạn diễn. Luôn hết mình cho những phân đoạn để có được những cảnh quay tốt nhất có thể. Cũng biết lắng nghe bạn diễn trao đổi lúc quay. Đặc biệt khả năng học thoại siêu của chị San và chị Khuê.

- Một người chị có những chia sẻ kinh nghiệm trong diễn xuất, còn những lúc rảnh được off vài tiếng thì đưa em út đi ăn cho biết những món ngon đặc trưng của Hà Nội.

- Một người bạn diễn tốt và một người chị đúng theo kiểu đàn chị về tuổi đời lẫn tuổi nghề!

Cám ơn chị rất nhiều vì lần đầu hợp tác cùng nhau và chẳng biết bao giờ mới có dịp cộng tác nữa'.

Trọng Nhân bày tỏ tình cảm trân trọng với bạn diễn Diệu Hương 

Trọng Nhân bày tỏ tình cảm trân trọng với bạn diễn Diệu Hương

Cùng với đó, Trọng Nhân chia sẻ hình ảnh hậu trường phim và lập tức gây chú ý. Ở bối cảnh bệnh viện, San an ủi Khang trong tình cảnh Khang đang khóc lóc, hoảng loạn, thậm chí ngã gục xuống. Dễ dàng nhận thấy Khang đang phải trải qua một chuyện gì đó kinh khủng lắm.

Bên cạnh những lời đồn đoán về mối quan hệ tiến triển tốt đẹp của Khang và San, thì điều khiến nhiều fan quan tâm là vì lý do gì mà Khang lại rơi vào tình huống đau khổ, tuyệt vọng như vậy.

Đáp lại, Trọng Nhân không không tiết lộ gì thêm mà chỉ gây tò mò gấp đôi bằng cách nhắc khán giả hãy kiên nhẫn theo dõi phim để biết thực hư! Xem ra nam diễn viên này cũng rất biết cách 'thả thính' người hâm mộ.

'Hoa hồng trên ngực trái': Đỡ cho Khang một phát đạn từ kẻ thù, Thái gặp nguy kịch khiến em trai cùng cha khác mẹ khóc ngất 1 

'Hoa hồng trên ngực trái': Đỡ cho Khang một phát đạn từ kẻ thù, Thái gặp nguy kịch khiến em trai cùng cha khác mẹ khóc ngất 2 

Trọng Nhân đáp lại sự tò mò của khán giả bằng cách nhắc nhở 'xem đi rồi sẽ biết'. 

Trọng Nhân đáp lại sự tò mò của khán giả bằng cách nhắc nhở 'xem đi rồi sẽ biết'.

Một khán giả táo bạo đặt giả thiết 'Thái đỡ cho Khang một nhát dao hay một phát đạn phải vào viện nên Khang đau khổ như thế?'. 

Một khán giả táo bạo đặt giả thiết 'Thái đỡ cho Khang một nhát dao hay một phát đạn phải vào viện nên Khang đau khổ như thế?'.

Đáng nói, một khán giả táo bạo đặt giả thiết là Thái đỡ cho Khang một nhát dao hay một phát đạn phải vào viện trong tình trạng nguy cấp nên Khang mới đau khổ như thế.

Giả thiết này không phải không có lý nếu móc nối lại những tình tiết của phim. Xung quanh Khang hiện nay chỉ có San, mẹ ruột, bố dượng và Thái. Không còn không đội trời chung với Thái nữa, tình cảm 2 anh em cùng cha khác mẹ Thái - Khang những tập gần đây đã tiến triển hơn.

Dù đang trên đà làm lại từ đầu nhưng Thái đã gây ra quá nhiều ân oán. 'Nợ máu phải trả bằng máu', Thái đã gây ra quá nhiều ân oán nên rất có thể sẽ bị trả thù lại bằng một nhát dao hoặc một phát đạn. Và khi Thái và Khang đang ở gần nhau, Khang bị liên lụy và Thái đã đứng ra đỡ nguy hiểm cho Khang.

Gây nợ máu nên Thái sẽ phải trả bằng máu? 

Gây nợ máu nên Thái sẽ phải trả bằng máu?

Giả thiết càng trở nên có lý khi Trọng Nhân tiếp tục đăng dòng trạng thái ngầm khẳng định Thái sẽ bị kẻ thù trả thù. 'Kẻ thù nhiều, nếu có gì Khang cũng đã làm hết sức, tuỳ vào ý trời có thương Thái không?' - cụ thể Trọng Nhân viết.

'Hoa hồng trên ngực trái': Đỡ cho Khang một phát đạn từ kẻ thù, Thái gặp nguy kịch khiến em trai cùng cha khác mẹ khóc ngất 6 

Trong trường hợp giải thiết trên là đúng, thì tình cảm anh em Thái và Khang sẽ càng khăng khít hơn, tuy nhiên Thái có qua khỏi nguy kịch hay sẽ phải trả thêm giá đắt cho những tội lỗi mà mình gây ra.

Để có cây trả lời chính xác, hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40 các ngày thứ Tư, thứ Năm trong tuần trên kênh VTV3 nhé!

Trailer tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái đe dọa trừ khử bà Dung

Giúp Tiin sửa lỗi