Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Đúng là cặp đôi 'oan gia', Khuê gặp tai nạn, người đâm xe cũng phải là Bảo mới chịu!

Nhiều lần có duyên gặp gỡ thế mà Khuê và Bảo không nên duyên thì cũng hơi phí!

Giữa lúc khán giả Hoa hồng trên ngực trái đang lo lắng cho cuộc sống của Khuê (Hồng Diễm) hậu ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh) thì nhà Đài VTV lại giới thiệu 1 clip giới thiệu một số tình tiết chưa lên sóng của phim. Trong đó, tình tiết Khuê gặp tai nạn khiến khán giả đã lo lắng càng thêm lo lắng cho cô.

Clip 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê gặp tai nạn

Cụ thể, vì đau buồn và bế tắc với cuộc sống, Khuê uống say. Cô loạng choạng bước đi trên đường, bên tai vẫn nghe văng vẳng lời mẹ đẻ chì chiết 'Chẳng được cái tích sự gì. Về để nuôi báo cô à?'. Rồi bất ngờ Khuê lao ngang sang đường và suýt bị một chiếc ô tô đâm.

Khuê suýt mất mạng vì sự thiếu tỉnh táo của mình

Khuê suýt mất mạng vì sự thiếu tỉnh táo của mình

Dù chưa tiết lộ nhưng số đông khán giả đã gọi tên tài xế cầm lái chính là Bảo 'tuần lộc' (Hồng Đăng) - người được mong đợi sẽ là 'tương lai xán lạn' của Khuê hậu ly hôn. 

Và nhận định của khán giả càng được củng cố khi trailer tập 19 được tung ra. Ở đầu trailer là hình ảnh Khuê với bộ dạng chán chường, mệt mỏi, tóc tai rối bù như vừa trải qua một chuyện gì khủng khiếp. Cùng với đó, Khuê mặc bộ áo quần y hệt bộ áo quần lúc cô bị tai nạn.

Ngồi bên cạnh để thuyết giảng cho Khuê về việc không nên tự tử, và cũng không nên tự tử theo cách lao xuống đường như thế thì còn ai vào đây nữa, chính là Bảo.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái'

'Thứ nhất, chết là quyền của cô, nhưng cô phải hiểu rằng, khi cô chết đi, ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Hiểu không? Thứ hai, nếu như đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô còn chẳng yêu nổi bản thân mình, thì mong chờ gì người khác yêu thương mình? Hiểu chưa?' - Giữa lúc Khuê đang tuyệt vọng, những lời này của Bảo có khiến cô vực dậy tinh thần?

Bảo là người suýt nữa lấy mạng Khuê

Bảo là người suýt nữa lấy mạng Khuê

Bảo và Khuê từng nhiều lần gặp nhau, mà mỗi lần gặp là đều ở trong tình huống 'dở khóc dở cười' của Khuê: Khi thì Khuê bị say xỉn, 'nói nhăng nói cuội' và bị chồng mắng chửi, khi thì Khuê bị ông chủ mắng và tuyên bố cho nghỉ việc, khi Khuê lại bị 'ông chú già dê' sàm sỡ mà Bảo tưởng cô đi làm 'gái', giờ đây là hành động ngu ngốc đòi tự tử của cô.

'Hoa hồng trên ngực trái': Đúng là cặp đôi 'oan gia', Khuê gặp tai nạn, người đâm xe cũng phải là Bảo mới chịu! 2 

Một số lần chạm trán với Bảo khiến Khuê hẳn muốn độn thổ! 

Một số lần chạm trán với Bảo khiến Khuê hẳn muốn độn thổ!

Dù mỗi lần gặp là mỗi lần Khuê ở trong tình huống tréo ngoe nhưng không thể phủ nhận Bảo và Khuê là cặp đôi 'có duyên nhất hệ mặt trời'. 'Hưởng duyên do trời, tận duyên do người', liệu Bảo và Khuê có mở lòng để đồng cảm và thấu hiểu, dành tình cảm đặc biệt cho nhau? 

Cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư và thứ Năm trong tuần để tiếp tục 'đẩy thuyền' cho Khuê - Bảo nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi