Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Dũng trở chứng khóc lóc, van nài San không ly hôn nữa?

Dùng dằng mãi chẳng thể giải thoát cho nhau, Dũng - San liệu có tìm được bến đỗ cho mình sau những giông bão đã ập đến?

Dũng - San là cặp vợ chồng trẻ hết lòng yêu thương nhau nhưng vẫn chẳng thể có được hạnh phúc trọn vẹn trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái.

Clip:  Cuộc sống ngột ngạt của vợ chồng San - Dũng trước khi ly hôn

Thời gian đầu về làm dâu, San được bố mẹ chồng yêu mến. Tuy nhiên, về sau này, bà Kim (mẹ chồng) hiểu lầm rằng chồng mình tư tình với San thì đâm ra ghét bỏ, thậm chí thù hằn Sam. Chưa hết, bà Kim còn là nguyên nhân khiến người chồng của mình chết thảm vì lên cơn đau tim đột ngột.

Dũng thường xuyên phải đứng giữa những cuộc chiến giữa mẹ và vợ nhưng không biết nên bênh vực bên nào. Sự nhu nhược và thiếu chính kiến của Dũng là một trong những tác nhân khiến tình cảm của anh và San ngày càng nhạt nhòa.

Khi san muốn ra ở riêng, Dũng cũng ậm ừ, chần chừ mãi chẳng thể cho San một quyết định rõ ràng. Không ít lần San nghĩ đến chuyện chia tay nhưng vì thương Dũng, yêu Dũng mà cô chần chừ chưa quyết định.

Dũng nhiều lần không biết nên đứng về phía vợ hay phía mẹ... 

Dũng nhiều lần không biết nên đứng về phía vợ hay phía mẹ...

Nghe được lý do mẹ chồng ghét mình, San không còn căm hận bà như trước nữa. Nhưng, nếu phải cố sống trong một không gian ngột ngạt, đầy phẫn uất sau những gì đã xảy ra, San không làm được. Một lần nữa, cô đề nghị ly hôn.

Xét đến cùng mọi việc, chuyện giải thoát cho San là điều Dũng nên làm, dù cả hai không ai muốn điều này. Trong cuộc điện thoại cho San ở diễn biến tập 20, Dũng đã nói sẽ đồng ý ly hôn. Nước mắt lăn dài, San ngậm ngùi không nói nên lời…

Dũng đồng ý ly hôn... 

Dũng đồng ý ly hôn...

Cứ nghĩ là Dũng - San chắc chắn sẽ ly hôn nhưng mới đây, một hình ảnh rò rỉ cho thấy, Dũng đang ôm San thắm thiết ở tòa án. Nhiều người cho rằng Dũng lại trở chứng, khóc lóc xin xỏ San đừng ly hôn.

Dũng trở chứng không muốn ly hôn nữa?

Dũng trở chứng không muốn ly hôn nữa?

Phán đoán này nhanh chóng bị bác bỏ bởi chính người trong cuộc là San (Diệu Hương thủ vai). Trong phần chia sẻ của mình, San viết: 'Khi quay xong cảnh li hôn và khóc chết đi sống lại trên xe anh Bảo thì em đã dõng dạc tâm sự với người có chức trách trong đoàn là: Em không thể chịu được cảm giác này nên đời em, em sẽ chăm chỉ nấu cơm để không phải li hôn! Thề!'. Đoạn chia sẻ bông đùa này cho thấy, San - Dũng sẽ chính thức đường ai nấy đi.

Theo chia sẻ của San thì cô và Dũng chắc chắn ly hôn. 

Theo chia sẻ của San thì cô và Dũng chắc chắn ly hôn.

Vậy là, đôi bạn thân Khuê - San đều nhận về kết cục thảm hại trong hôn nhân. Mỗi người một kiểu nhưng suy cho cùng, khi ly hôn, người phụ nữ vẫn chịu nhiều tổn thương hơn cả.

Cuộc sống của đôi bạn thân Khuê - San sẽ tiếp diễn như thế nào sau ly hôn? Liệu rằng những điều tốt đẹp hơn có đến với họ? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi