Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Được Bảo 'chiều như vong' mà Khuê vẫn 'õng ẹo'?

Phải chăng sau ly hôn, Khuê (Hồng Diễm) đã không còn là người phụ nữ chỉ biết nhẫn nhịn và cam chịu như trước nữa?

Phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc sống hôn nhân thời hiện đại, Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả truyền hình. Hậu ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh), cuộc sống của Khuê như thế nào luôn là điều khiến người xem tò mò, nhất là chuyện tình cảm của cô với Bảo 'tuần lộc' (Hồng Đăng), liệu có thành một đôi?

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh chụp cùng 3 mẹ con Khuê và em gái San (Diệu Hương). Kèm theo đó, anh hài hước viết:

'Chiều như chiều vong mà còn ưỡn ẹo... Nói chung phụ nữ là 1 đề tài rất khó phân tích... Nhìn ông tuần lộc trông trẻ thế kia, tiền tài công danh sáng ngời lại không thích, cứ thích bị ăn đòn với ở nhà nấu cơm... Mà loanh quanh thế nào ông Bảo lại đẹp trai nhất nhà mới hay chứ lị... 4 con vịt giời...'

Chia sẻ của Bảo 'tuần lộc' trên trang cá nhân. 

Chia sẻ của Bảo 'tuần lộc' trên trang cá nhân.

Như vậy, có thể thấy phần nào chặng đường phim sau sẽ là hành trình cảm xúc của Bảo và Khuê? Bảo đẹp trai nhất nhà vì anh có cả 3 mẹ con Khuê? Phải chăng sau ly hôn, Khuê không còn cam chịu yếu đuối nữa, biết kiên định và biết trân trọng giá trị của bản thân nên sẽ kiêu, 'õng ẹo' khi được Bảo cưa cẩm? Hay là do những tổn thương từ cuộc hôn nhân đầu nên Khuê không còn tin vào những lời đường mật khi yêu của đàn ông nữa? 

Các fans và diễn viên Hồng Diễm cũng bình luận sôi nổi dưới chia sẻ của Hồng Đăng. 

Các fans và diễn viên Hồng Diễm cũng bình luận sôi nổi dưới chia sẻ của Hồng Đăng.

Sau những lần gặp gỡ đầy oan gia, Khuê cũng nhận ra Bảo chính là anh trai của cô bạn thân mình. Khi Khuê đau khổ, say xỉn, là Bảo đã đưa cô về nhà. Khi Khuê uất nghẹn đến mức không thở được vì sự bạc bẽo phũ phàng của chồng, Bảo cũng là người nhìn thấy. Dù anh đã đi qua Khuê, bỏ lỡ 1 nhịp nhưng khán giả vẫn mong đợi ngày cặp đôi sớm nảy sinh tình cảm. 

Trong lúc say, Khuê đã nhận Bảo là bồ. 

Trong lúc say, Khuê đã nhận Bảo là bồ.

Hình ảnh khiến các fan đứng ngồi không yên, tích cực 'đẩy thuyền' cho Khuê - Bảo.

Hình ảnh khiến các fan đứng ngồi không yên, tích cực 'đẩy thuyền' cho Khuê - Bảo.

Chuyện tình của Bảo - Khuê sẽ tiến triển như thế nào? Sau khi ly hôn, Khuê lột xác và nỗ lực như thế nào để tìm lại hạnh phúc, giành lại quyền nuôi cả hai con?

Cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái vào lúc 21h40 thứ 4 va 5 hàng tuần trên VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 18: Về ra mắt, Trà bị mẹ Thái chửi thẳng mặt là 'đồ vô đạo đức'

Giúp Tiin sửa lỗi