Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Gặp San và nài nỉ quay lại với con trai, bà Kim tuyên bố 'Ly hôn rồi lại kết hôn, chả có gì phức tạp'

Bà mẹ chồng cuối cùng cũng nhận ra lỗi lầm của mình và tìm cách thuyết phục San quay lại với Dũng nhưng sự đồng thuận của San cũng chỉ là số 0.

Hoa hồng trên ngực trái đang đi đến chặng đường cuối và các tình tiết được khán giả chờ đợi dần xuất hiện. Đầu tiên là việc Trà bị phát hiện nói dối về giới tính đứa bé mang trong bụng và âm thầm đi phá thai; tiếp đến là chuyện Thái bị đàn em thân cận phản bội rồi bàng hoàng nhận ra mình chỉ là con cờ trong bàn tay của Dung. Những tội ác mà Thái gây ra cũng đã đến ngày phải trả giá.

Xem trailer tập 26 Hoa hồng trên ngực trái

Về phía Khuê, sau khi ly hôn, cuộc sống của cô bước sang trang mới với những người đồng nghiệp thân thương, dễ mến. Số phận của những chiếc vé số mà Bảo mua tặng cô vẫn bỏ ngỏ và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, hy vọng cô sẽ trúng số và đổi đời.

Bà Kim tìm gặp San để nài nỉ cô quay lại với con trai 

Bà Kim tìm gặp San để nài nỉ cô quay lại với con trai

Đáng chú ý, câu chuyện hôn nhân của San và Dũng dự báo sẽ tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi khi trong đoạn clip nhá hàng từ NSX cho thấy đích thân bà Kim sẽ phải gặp San để nài nỉ cô quay lại. Nhưng đáng tiếc, việc tìm gặp San để nói chuyện xuất phát từ việc thấy 'xót con' của bà Kim hơn là mong muốn San thứ lỗi cho những gì mình đã gây ra.

Trong cuộc gặp với San, bà Kim mang gương mặt áy náy nhưng câu nói thì khó có thể nhận được sự đồng cảm. Đề nghị San quay về với con trai, bà Kim nói: 'Ly hôn rồi lại kết hôn, cũng chả có gì là phức tạp đâu. Thấy Dũng chạy đi chạy lại mẹ rất xót ruột'.

Nhưng mấu chốt của cuộc gặp cũng chỉ vì con trai bà hơn là vì thấy có lỗi với San 

Nhưng mấu chốt của cuộc gặp cũng chỉ vì con trai bà hơn là vì thấy có lỗi với San

Hoa hồng trên ngực trái: Gặp San và nài nỉ quay lại với con trai, bà Kim tuyên bố 'Ly hôn rồi lại kết hôn, chả có gì phức tạp' 2 

Hoa hồng trên ngực trái: Gặp San và nài nỉ quay lại với con trai, bà Kim tuyên bố 'Ly hôn rồi lại kết hôn, chả có gì phức tạp' 3 

Ngay lập tức, San phản đòn: 'Bác hiểu lầm rồi!' 

Ngay lập tức, San phản đòn: 'Bác hiểu lầm rồi!'

Không nhún nhường như trước, khi nghe bà Kim ngỏ lời đề nghị 'xí xóa', san ngay lập tức đáp trả: 'Chắc bác có hiểu nhầm gì rồi, với cháu ly hôn không phải là bắt đầu mà là kết thúc'. Phát ngôn này của San sẽ khiến không ít người xem hả dạ, bởi sau hàng loạt nỗi đau mà bà Kim tạo ra thì việc nhìn thấy chính con trai của mình 'gánh nợ thay' là điều mà bà phải chấp nhận.

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi