Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' gây bất ngờ: Thái lĩnh thưởng vé số rồi âm thầm giúp đỡ Khuê mở cửa hàng, đưa Bống đi mổ tim?

Số phận của tấm vé số độc đắc được tiết lộ ở những tập cuối của phim. Đây cũng là chi tiết cuối cùng giúp Khuê nhận ra và chấp nhận con người 'hoàn lương' của Thái.

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào những diễn biến cuối. Ngoài chuyện tình cảm giữa Bảo - Khuê - Thái thì số phận của tấm vé số độc đắc vẫn đang được nhiều người quan tâm.

Clip: Tiết lộ số phận của tờ vé số trúng độc đắc trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Sau khi biết tờ vé số trúng giải độc đắc, bà Đại đã rất phẫn nộ vì Khuê đã tiện tay dọn đồ rồi vứt hết vào thùng rác. Điều đáng nói là khi phát hiện ra sự việc, chẳng ai nhốn nháo đi tìm mà chỉ biết đổ lỗi cho nhau.

Tờ vé số trúng giải do bà Đại phát hiện ra. 

Tờ vé số trúng giải do bà Đại phát hiện ra.

Tấm vé số trúng giải vô tình rơi vào tay của Thái, đúng lúc anh ta đang vỡ nợ, bị xã hội đen truy lùng. Nhiều người dự đoán Thái sẽ âm thầm đi lĩnh thưởng rồi trang trải hết nợ nần. Nhưng càng về sau, giả thiết này có vẻ không đúng khi Thái được Khang (em cùng cha khác mẹ) hỗ trợ cho vay tiền và xóa sạch nợ trong một nốt nhạc.

Khang ra tay giúp đỡ Thái lúc khốn khó.

Khang ra tay giúp đỡ Thái lúc khốn khó.

Điều nhiều người quan tâm là số phận của tấm vé số đó sẽ đi về đâu? Hiển nhiên, Thái đã lãnh thưởng, bởi giải thưởng chỉ có giá trị trong thời gian 30 ngày. Toàn bộ số tiền này được dự đoán là được Thái giữ lại, sau đó tung ra vào thời điểm quan trọng nhất ở cuối phim.

Ở thời điểm hiện tại, Thái được nhận vào công ty của Khang, số tiền kiếm được đủ để trang trải nhà cửa và nuôi mẹ già, con thơ. Thái sẽ chưa vội đụng vào số tiền trúng số mà đáng ra nó là của Khuê.

Khán giả dự đoán tình tiết tiếp theo của phim. 

Khán giả dự đoán tình tiết tiếp theo của phim.

Sau này khi Khuê có ý định mở cửa hàng, bà Ngọc giúp cô làm quen với các mối quan hệ trong giới ẩm thực còn Thái chính là người hỗ trợ về mặt tài chính, từ số tiền anh lãnh thưởng vé số và giữ dùm Khuê.

Chưa hết, số tiền trúng giải còn được dự đoán sẽ dùng để mổ tim cho bé Bống khi đến thời điểm thích hợp. Sau tất cả, Khuê sẽ thấy được sự thay đổi của Thái và dần nhìn nhận anh ở một mặt khác, tốt hơn.

Kết thúc có hậu chắc chắn sẽ đến với Khuê? 

Kết thúc có hậu chắc chắn sẽ đến với Khuê?

Giả thiết này mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả bởi nếu như thế, Thái sẽ dần lấy lại hình ảnh trong mắt Khuê. Không chắc chắn Khuê sẽ về lại bên Thái nhưng một điều hiển nhiên, Khuê sẽ không có ác cảm với Thái nhiều như trước nữa.

Tấm vé số được xem là nút thắt giải quyết nhiều câu hỏi lớn ở cuối phim. Mời quý khán giả cùng theo dõi những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để xem phán đoán về số phận tờ vé số nêu trên có đúng không nhé? Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi