Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn

Sự thật nào sau cái tát của Khuê dành cho Bảo trong tập 38 'Hoa hồng trên ngực trái'?

Thành viên ê kíp làm phim Hoa hồng trên ngực trái mới đây đã đăng tải trọn bộ cảnh quay hậu trường hot nhất của tập 38 sẽ lên sóng tối nay, đó là cảnh Bảo ôm và cưỡng hôn Khuê.

Trên phim, đây hứa hẹn là một cảnh quay ngọt ngào mùi mẫn và Bảo sẽ cực kỳ đáng thương trong mắt các chị em. Thế nhưng ở hậu trường, thực tế Hồng Đăng chưa hề hôn Hồng Diễm, và cú tát mà Khuê dành cho Bảo thực ra cũng chỉ là 'vuốt má'.

Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái: Cảnh Khuê tát Bảo

Được biết, để thực hiện cảnh quay này, Hồng Đăng đã bị Hồng Diễm cho 'ăn tát' đến cả chục lần, tuy nhiên Hồng Diễm chia sẻ rằng bạn diễn của mình rất giỏi... né nên các cảnh quay này cũng không quá áp lực.

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn 0

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn 1

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn 2

Điều khá hài hước là trong clip hậu trường được hé lộ, cảnh Khuê tát Bảo được đặt cạnh cảnh Khuê từng tát Thái trong bệnh viện trước đây, để thấy rằng Hồng Đăng quả là được ưu ái hơn hẳn Ngọc Quỳnh.

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn 3

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn 4

Nói về đoạn clip hậu trường này, thành viên ê kíp làm phim chia sẻ hài hước, đồng thời hé lộ rằng sau tập phim tối nay, Hoa hồng trên ngực trái sẽ 'đặc biệt hay':

Cầu thủ bóng đá mặc nhiên được ưu ái hơn so với các vận động viên các môn khác. Bóng đá nam mặc nhiên được nhiều ưu đãi hơn bóng đá nữ. Đó là lẽ thường không chỉ ở thể thao. Vốn dĩ, công bằng là khái niệm trừu tượng mông lung đến nỗi chẳng mấy ai thấy trong cuộc đời này. Thế nên chỉ có vui vẻ chấp nhận và chấp nhận không vui vẻ, mà thôi.

Chị Khuê tối nay tát anh Bảo khi anh này thực hiện hành động 'cưỡng hôn'. Trước đó chị cũng bực mình vì anh đã tẩn chồng cũ chị. Thế nhưng nhìn cái tát, cũng chỉ là một cú vuốt má có tốc độ cao hơn bình thường với độ tiếp xúc lớn hơn 1 chút, mà thôi.

Ngay cả tôi viết nhiều về đôi anh chị này, về phim này... cũng là một sự không công bằng vậy. Nhưng vẫn phải thêm nốt 1 câu: từ hôm nay, Hoa hồng sẽ đặc biệt hay.

Giúp Tiin sửa lỗi