Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Hết giá trị lợi dụng, Trà cay cú khi bị bà Dung gạt sang một bên, 'tiểu tam' ủ mưu lật đổ chủ nhân?

Nhiệm vụ phá hoại hạnh phúc gia đình Thái đã kết thúc, bà Dung chuyển tiền cho Trà, xem như xong bước đầu tiên. Ở những bước tiếp theo, bà Dung gạt Trà sang một bên.

Trailler tập 19 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo thành viên mạng. Ngoài việc Khuê - Thái chắc chắn sẽ ly hôn thì việc bà Dung bắt đầu để lộ những âm mưu thâm độc khác, nhưng gạt Trà sang một bên cũng người được xem chú ý.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái': Trà chính thức hết giá trị lợi dụng với bà Dung

Trong cuộc trò chuyện với bà Dung, 'tiểu tam' Trà nói rằng cô đã khiến cho Thái và Khuê tan đàn xẻ nghé. Vốn là con cáo già, bà Dung nói Trà đừng vội đắc chí. Bà Dung song phẳng sẽ chuyển trước cho Trà 50% số tiền khi Thái - Khuê chính thức ly hôn, số còn lại sẽ được thanh toán khi nhiệm vụ kết thúc.

Khi Trà tò mò hỏi: 'Vẫn còn kế hoạch sau nữa ạ?' thì bà Dung gật đầu: 'Ừ, nhưng không liên quan đến em'. Nghe xong, Trà sinh tật tò mò và biết mình là con cờ đã hết giá trị lợi dụng trong âm mưu triệt hạ Thái của bà Dung.

Bà Dung chẳng ngần ngại gì khi nói rằng, nhiệm vụ sắp tới không liên quan gì đến Trà! 

Bà Dung chẳng ngần ngại gì khi nói rằng, nhiệm vụ sắp tới không liên quan gì đến Trà!

Đôi mắt không thành khẩn của Trà cho thấy, bản thân cô cũng đang ấp ủ những kế hoạch riêng của mình. Chưa biết đó là gì, nhưng chắc chắn, nó sẽ không thể thoát khỏi tầm nhìn của bà Dung.

Trà tò mò hỏi về 'kế hoạch sau'... 

Trà tò mò hỏi về 'kế hoạch sau'...

Trà đang ủ mưu lật đổ bà Dung? 

Trà đang ủ mưu lật đổ bà Dung?

Ngược dòng thời gian, bà Dung là người đã cãi cho Trà trắng án, thoát cảnh ngồi tù mọt gông vì những sai lầm ăn chơi trong quá khứ. Trà trở thành quân cờ trong tay bà Dung khi người đàn bà này lên kế hoạch hãm hại Thái - gã đàn ông bội bạc đã khiến em gái ruột của bà Dung chết oan ức, tức tưởi.

Là người nhìn xa trông rộng, lại cao tay nắm bắt được hết tâm lý của kẻ thù, bà Dung hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Nên khi biết Trà có ý bội phản, bà Dung đã ra tay dằn mặt, nhắc cho Trà nhớ ai mới là người nắm đằng chuôi.

Bà Dung là người không hề đơn giản. 

Bà Dung là người không hề đơn giản.

Trà đang ấp ủ âm mưu gì đây? Bà Dung sẽ có hình phạt gì với kẻ phản bội? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Góp ý cho Tiin