Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Khóc như mưa cảnh chị em Bống - Mun vừa gặp đã chia xa, nỗi đau con trẻ, người lớn có ai hay?

Những phân cảnh của chị em Bống - Mun chạm đến tim người xem, rất nhiều khán giả đã khóc như mưa khi xem lại khoảnh khắc hai chị em vừa gặp gỡ đã chia xa.

Ngoài những tình tiết gay cấn, kịch tính liên tiếp bùng nổ trong cuộc sống của các nhân vật chính diện và phản diện thì diễn xuất chân thực, nhiều cảm xúc của các diễn viên nhí đã góp một phần không nhỏ khiến Hoa hồng trên ngực trái trở thành bộ phim 'ăn khách' nhất hiện nay.

Clip: Chị em Bống - Mun không muốn chia xa...

Bống - Mun là hai cô công chúa bé nhỏ, đáng yêu của bố Thái -  mẹ Khuê. Cả hai lớn lên trong tình yêu thương và sự chăm sóc của cả bố mẹ, thật êm đềm cho đến khi có sự xuất hiện của Trà 'tiểu tam'.

Cùng thời điểm, Bống được chuẩn đoán bị bệnh tim, cần sự chăm sóc đặc biệt. Mun ngây thơ luôn nghĩ rằng sẽ được ở cạnh bố mẹ và chị Bống mãi mãi.

Bống - Mun quấn quýt không muốn xa mẹ. 

Bống - Mun quấn quýt không muốn xa mẹ.

Đừng nghĩ con trẻ thì không hiểu chuyện, không nhận thức được vấn đề, bằng chứng là Bống có thể cảm nhận được sự thay đổi trong căn nhà nhỏ khi bố và mẹ liên tiếp cãi nhau, đau lòng nhất là thường xuyên nhắc đến chuyện ly hôn.

Đã rất nhiều lần, Bống gặng hỏi mẹ chuyện bố và mẹ không ở với nhau nữa, hay chuyện 'nhường mẹ cho em Mun', giây phút ấy, trái tim nhỏ bé của Bống dường như không thở được, nước mắt con tuôn rơi dù chẳng bị ai đánh đòn… Cảm nhận về sự chia xa đang đến rất gần, Bống không muốn rời mẹ và em nửa bước.

Bống khóc cạn nước mắt ngày mẹ Khuê và em Mun rời khỏi nhà. 

Bống khóc cạn nước mắt ngày mẹ Khuê và em Mun rời khỏi nhà.

Ngày ấy cũng đến, mẹ Khuê và em Mun chính thức rời khỏi ngôi nhà bấy lâu nay đã từng yên ấm. Bống và bà nội đã khóc như mưa, cố gắng níu kéo nhưng không thành công… Xa mẹ, xa em, Bống buồn tủi và luôn gặng hỏi bố khi nào sẽ đón mẹ về. Bông còn bé nhưng hiểu được rằng, bố sắp cưới vợ mới, bố sắp con trai.

Trong tâm trí non nớt của mình, Bống chỉ chấp nhận bố, mẹ, em Mun và bà nội là gia đình. Chính vì thế, khi nghe bố nhắc đến cô Trà và đứa con trong bụng, Bống nhất quyết không chấp nhận.

Hoa hồng trên ngực trái: Khóc như mưa cảnh chị em Bống - Mun vừa gặp đã chia xa, nỗi đau con trẻ, người lớn có ai hay? 2 

Chị em Bống - Mun gặp lại nhau chưa được bao lâu, lại chia xa... 

Chị em Bống - Mun gặp lại nhau chưa được bao lâu, lại chia xa...

Cuối tuần, mẹ Khuê dẫn em Mun sang chơi với Bống, chưa được bao lâu thì phải chia xa. Cái cảnh bố dắt Bống, mẹ bế em Mun, đôi người đôi ngả càng khiến người xem nhói lòng.

Nhiều khán giả đã dành những lời khen ngợi cho diễn xuất của các em nhỏ trong phim, đặc biệt là Bống và Mun. Những cảm xúc của sự tan vỡ, những nỗi đau trong tâm hồn con trẻ, người lớn chúng ta mấy ai hiểu được?

Khán giả cả nước dành lời khen cho chị em Bống - Mun. 

Khán giả cả nước dành lời khen cho chị em Bống - Mun.

Cuộc sống của Bống - Mun sẽ thế nào khi không có sự yêu thương, chăm sóc trọn vẹn của bố và mẹ? Liệu rằng, Khuê - Thái có thể vì Bống - Mun mà quay trở về bên nhau? Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những tình tiết tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi