Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Không cam tâm giãy chết một mình, Thái hạ quân cờ cuối cùng quyết 'đào huyệt' chôn bà Dung?

Khi biết bà Dung là người đứng sau toàn bộ âm mưu thâm độc, đẩy mình vào đường cùng, Thái nghiến răng tuyên bố 'thằng này mà không làm người được, thì tôi cũng lôi lũ khốn các người xuống làm ma cùng'.

Trailler tập 25 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục rò rỉ những phân đoạn gay cấn, khi Thái chính thức biết được toàn bộ âm mưu thâm độc mà bà Dung giăng ra nhằm hủy hoại cuộc đời của anh.

Trailler tập 25 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái phản đòn, quyết lôi bà Dung chết cùng

Lý do khiến bà Dung bỏ bao tâm huyết vào kế hoạch hãm hại Thái suốt 10 năm qua chính là để trả thù cho cái chết tức tưởi của cô em gái Kiều Nhung. Ai cũng biết, Nhung là em gái ruột của bà Dung, là người tình của Thái.

Thời điểm đó, Thái bắt cá hai tay, yêu cả Nhung và Khuê. Khi thấy bói phán cưới Khuê về nhà thì đường làm ăn phát đạt, Thái nhẫn tâm bắt Nhung phá thai. Nhung chết tức tưởi trên bàn mổ vì bị băng huyết.

Kiều Nhung chết thảm trên bàn mổ vì băng huyết khi phá thai. 

Kiều Nhung chết thảm trên bàn mổ vì băng huyết khi phá thai.

Trước mộ phần của người tình cũ, Thái sốc nặng khi biết toàn bộ chân tướng sự việc. Tuy nhiên, Thái chỉ tỏ ra bất ngờ chứ không hề sợ hãi. Người đàn ông bao năm trên thương trường cũng được tôi luyện sự cứng cỏi, mạnh mẽ đối diện mọi chuyện, dù là tồi tệ nhất.

'Tay cũng dính không ít bùn, chị cũng tự đào huyệt mà chôn đi, mà nhớ, tìm một nơi phong thủy tốt, gần cô em gái mà hàn huyên tâm sự'; 'Thằng này mà không làm người được ấy, thì tôi cũng lôi các người xuống làm ma cùng' - Thái rít răng nói với bà Dung ngay trước phần mộ của người tình cũ Kiều Nhung.

Thái nói sẽ không chết một mình... 

Thái nói sẽ không chết một mình...

Là người hiếu thắng, Thái quyết ăn miếng trả miếng. Thái biết được bà Dung đã lợi dụng cái danh luật sư để làm không ít chuyện phi pháp, rất có thể, người đàn ông này sẽ bắt đầu thu thập chứng cứ để phản đòn chứ không ngồi yên chịu giãy chết một mình.

Bà Dung chờ Thái phản đòn. 

Bà Dung chờ Thái phản đòn.

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào hồi gay cấn nhất, khi sự đối đầu giữa Thái và bà Dung chính thức bùng nổ. Ai sẽ là người phải nhận nghiệp báo nặng nề nhất? Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi