Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Không chỉ Mun, đến Bống cũng bắt đầu yêu quý Bảo 'tuần lộc', đồng ý để 'bố kế' đưa đi siêu thị?

Một cảnh quay được khán giả chụp lại cho thấy Bảo giáp mặt với mẹ con Khuê ở siêu thị, cả ba tỏ ra khá vui vẻ.

Hoa hồng trên ngực trái là phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem đài cả nước. Khuê - Thái chính thức ly hôn, trong khi Thái bắt đầu nhận quả đắng cho những sai lầm của mình trong quá khứ thì Khuê đã có nhiều cơ hội gặp gỡ 'vị cứu tinh' Bảo 'tuần lộc'.

Clip: Khuê và Thái ly hôn, Bảo 'tuần lộc' có nhiều cơ hội đến với Khuê

Tạm gác lại những âm mưu đê hèn, những toan tính tiền bạc vật chất, sự xuất hiện của hai chị em Bống - Mun cùng diễn xuất giàu cảm xúc đã mang đến cho người xem những lần rơi nước mắt hay những tiếng cười giòn tan.

Bống chọc tức dì ghẻ Trà.

Bống chọc tức dì ghẻ Trà.

Sau 10 năm làm vợ Thái, có với nhau hai mặt con, Khuê ôm Mun ra khỏi căn nhà giàu có khi bị Thái ép ly hôn. Khuê gặp Bảo 'tuần lộc' như nhân duyên tiền định. Cùng phận hẩm hiu trong tình yêu và hôn nhân, cặp đôi này nhanh chóng được khán giả tích cực 'đẩy thuyền'.

Bảo đưa mẹ con Khuê đi siêu thị? 

Bảo đưa mẹ con Khuê đi siêu thị?

Mới đây, một khán giả chia sẻ chùm ảnh chụp Khuê - Bảo và bé Bống trong một cảnh quay ở siêu thị. Tại đó, cả 3 đang đối mặt trò chuyện với nhau, bé Bống được mẹ đón về sau giờ tan lớp.

Hoa hồng trên ngực trái: Không chỉ Mun, đến Bống cũng bắt đầu yêu quý Bảo 'tuần lộc', đồng ý để 'bố kế' đưa đi siêu thị? 2 

Cả ba khá vui vẻ khi ở cạnh nhau? 

Cả ba khá vui vẻ khi ở cạnh nhau?

Ngay lập tức, nhiều khán giả khác phán đoán rằng, Bảo 'tuần lộc' đã dần lấy được lòng tin và sự yêu mến của hai cô công chúa Bống - Mun, kết cục Bảo đến với Khuê sẽ đến trong một ngày không xa.

- Cảnh này chắc là Khuê có tình cảm với Bảo rồi. Cả 2 từng đổ vỡ hôn nhân, chắc chắn sẽ sớm bắt được tần sóng của nhau.

- Người tốt sẽ gặp điều tốt, kết phim chắc hẳn cả 2 sẽ về bên nhau. Hóng quá.

- Mình đoán chắc Bống vô tình gặp mẹ và chú Bảo 'tuần lộc' thôi, chứ chưa hẳn là đã yêu đương hay thân thiết gì quá mức đâu.

Bức ảnh hậu trường cho thấy Bảo và Khuê sẽ hạnh phúc bên nhau? 

Bức ảnh hậu trường cho thấy Bảo và Khuê sẽ hạnh phúc bên nhau?

Hiện tại, nhóm thành viên phim Hoa hồng trên ngực trái vẫn đang tranh cãi về những khoảnh khắc chụp lén đoàn phim. Dù chưa biết chính xác nội dung cảnh quay là gì, nhưng tất cả vẫn mong ngóng một kết cục tốt đẹp cho Khuê và Bảo 'tuần lộc'.

Cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi