Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ trúng số, Khuê còn có mẹ ruột siêu giàu, bà Đại chỉ là mẹ nuôi?

Như vậy, tờ vé số Bảo (Hồng Đăng) đưa cho Khuê như hé lộ phần nào về tương lai mới của Khuê - chẳng những trúng số lại còn có mẹ đẻ siêu giàu...

Với nội dung hấp dẫn, nhiều kịch tính xung quanh chuyện hôn nhân - gia đình thời hiện đại, Hoa hồng trên ngực trái đang chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả truyền hình. 

Ở diễn biến gần đây nhất, Khuê (Hồng Diễm) sau khi ly hôn đã đưa con gái út về ở với bố mẹ đẻ, cô định bắt đầu lại cuộc sống ở quê bên gia đình. Tuy nhiên, sự ghê gớm, mắng nhiếc của mẹ khiến Khuê phải suy nghĩ.

Ngoài ra, chi tiết được nhiều khán giả chú ý chính là tờ vé số mà Bảo mua rồi đưa tặng Khuê với câu nói: 'Cho dù rất mong manh nhưng ít ra, nó cũng là một phần của hi vọng'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ trúng số, Khuê còn có mẹ ruột siêu giàu, bà Đại chỉ là mẹ nuôi? 0

Bảo tặng lại Khuê tờ vé số sau khi chia tay mẹ con cô.

Bảo tặng lại Khuê tờ vé số sau khi chia tay mẹ con cô.

Từ những diễn biến trên, mới đây, một khán giả đã đặt ra giả thiết Khuê sẽ trúng số từ tờ vé số may mắn mà Bảo tặng. Không chỉ thế, lý do Khuê bị mẹ ghét cũng được cho là do người mẹ hiện tại không phải là mẹ ruột của cô. Một giả thiết khác được khán giả này đặt ra là mẹ đẻ của Khuê bỏ cô ra đi từ lúc Khuê còn rất nhỏ. Về sau, bà trở về tìm lại con và bù đắp lại cho Khuê.

Những giả thiết về diễn biến về sau của phim. 

Những giả thiết về diễn biến về sau của phim.

Giả thiết này nhanh chóng nhận được nhiều bình luận sôi nổi từ những khán giả đang theo dõi phim. Có rất nhiều ý kiến đồng tình.

Những ý kiến đồng tình với giả thuyết Khuê trúng số. 

Những ý kiến đồng tình với giả thuyết Khuê trúng số.

Tuy nhiên, lại có không ít ý kiến cho rằng thay vì việc để cho Khuê trúng số, tình tiết logic và có tính thuyết phục hơn là Khuê quay lại thành phố tìm được công việc ổn định và có thu nhập tốt: 'Trúng số nghe ăn may quá. Không trúng mà xin việc đi làm thì hay hơn'; 'Mình thì mình nghĩ bản thân Khuê vì lời trách móc của vô số người, tự Khuê sẽ vực dậy tinh thần và lại lên thành phố làm việc và sau một thời gian, Bảo cũng biết được Khuê là bạn ngày bé của 2 anh em nên cả 2 cố gắng giúp Khuê trong chuyện công ăn việc làm, bên cạnh 'nghiệp quật' của Thái thì Khuê lại phất lên như 'diều gặp gió'...

Rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về giả thuyết Khuê trúng số và có mẹ đẻ giàu có trở về. 

Rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về giả thuyết Khuê trúng số và có mẹ đẻ giàu có trở về.

Trước đó, khán giả từng rất phẫn nộ bởi cách đối xử cay nghiệt như người dưng nước lã của mẹ Khuê. Không chỉ 5 lần 7 lượt o ép, vòi tiền Khuê với đủ lý do, đến khi Khuê ly hôn, bà vẫn chẳng tha. Về nhà sống cùng bố mẹ đẻ nhưng mẹ Khuê không ngừng chì chiết Khuê 'ly hôn còn vác xác về để người ta rỉa rói', rằng không nuôi báo cô mẹ con Khuê được mãi, rằng 'đỉa hút máu, no nó còn biết nhả ra'...

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ trúng số, Khuê còn có mẹ ruột siêu giàu, bà Đại chỉ là mẹ nuôi? 5 

Khuê buồn bã khi mẹ đẻ đối xử cay nghiệt với mình như vậy...

Khuê buồn bã khi mẹ đẻ đối xử cay nghiệt với mình như vậy...

Liệu trước sự chì chiết, đay nghiến phũ phàng của mẹ, Khuê và con gái Mun có trở lại thành phố? Liệu Khuê có trúng số như những gì khán giả dự đoán? Bảo và Khuê sẽ gặp lại nhau trong hoàn cảnh nào? 

Cùng đón xem những tập tiếp theo của phim vào 21h40 các ngày thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3.

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Bống 'tố' với bố đứa con trong bụng dì ghẻ Trà là con gái

Giúp Tiin sửa lỗi