Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo cưỡng hôn Khuê sau bao ngày chờ đợi và kết cục đắng lòng

Bảo đã táo bạo ôm Khuê nhưng đáng tiếc cái kết nhận về không mấy vừa ý, chàng bị một cú tát từ nàng.

Tình yêu của Bảo (Hồng Đăng) dành cho Khuê (Hồng Diễm) rất lớn, anh luôn âm thầm làm nhiều việc giúp đỡ cho cô. Dù có yêu đến mấy thì Bảo cũng luôn tôn trọng mọi quyết định của Khuê, chưa bao giờ dám làm những chuyện đi quá giới hạn khi chưa được sự đồng ý từ phía người đẹp.

Vì thế, nhiều lần khán giả đã sốt ruột giục Bảo phải mạnh mẽ, táo bạo như hành động của Khang (Trọng Nhân) dành cho San (Diệu Hương).

Xem preview tập 38 Hoa hồng trên ngực trái

Khán giả 'cầu được ước thấy', ở trailer tập 38 vừa lên sóng, trong đêm hôm khuya khoắt, Bảo đến tận nhà và tặng Khuê một cái ôm chặt bất ngờ khiến cô không kịp trở tay, kèm theo những lời trách yêu: 'Em vẫn thấy mình chưa đủ ngu ngốc à? Bất hạnh một lần rồi vẫn chưa đủ à?'.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 38: Bảo cưỡng hôn Khuê sau bao ngày chờ đợi và kết cục đắng lòng 0 

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 38: Bảo cưỡng hôn Khuê sau bao ngày chờ đợi và kết cục đắng lòng 1 

Bảo đến gặp Khuê trong đêm khuya. 

Bảo đến gặp Khuê trong đêm khuya.

Đáp lại cái ôm bất ngờ của Bảo, Khuê tỏ thái độ tức giận đẩy ra đời rồi toan chạy vào nhà. Không kiềm chế được bản thân, Bảo kéo cô lại và cưỡng hôn một cách nồng nhiệt. Thế nhưng, Bảo si tình nhận cái kết đau đớn, 'ăn trọn' cú tát từ phía người đẹp.

Được hôn crush thì ăn tát cũng cảm thấy mãn nguyện phải không Bảo? 

Được hôn crush thì ăn tát cũng cảm thấy mãn nguyện phải không Bảo?

Bảo sẽ tiếp tục kiên trì theo đuổi Khuê đến cùng? Cô nàng Khuê liệu có suy nghĩ lại và cho anh chàng si tình một cơ hội hay không? Đón xem tập 38 Hoa hồng trên ngực trái được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (12/12) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi