Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Không còn nhún nhường, Khuê trừng mắt sẵn sàng ăn miếng trả miếng khi đối diện Trà 'tiểu tam'

Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn của nó, và khi vượt qua giới hạn ấy, không ai đoán biết điều kinh khủng gì sẽ xảy ra.

Lên sóng nhỏ giọt mỗi tuần 2 tập nhưng Hoa hồng trên ngực trái vẫn đủ sức hấp dẫn và khiến khán giả cả nước bàn tán xôn xao mỗi lần nhà đài update những diễn biến mới.

Clip: Một vài phân cảnh đáng chú ý của 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Mới đây, một thành viên của đoàn phim bất ngờ chia sẻ những hình ảnh chụp cuộc chạm trán giữa Khuê và Trà. Không có quá nhiều thông tin được tiết lộ nhưng nhìn không gian, nhiều người phỏng đoán đó là bệnh viện nơi mà Trà đến khám thai và Khuê đưa con cô con gái đầu đi chữa bệnh.

Khuê - Trà lại chạm trán nhau, 'tiểu tam' hẳn lại buông lời xúc phạm, coi thường 'chính thất'.

Khuê - Trà lại chạm trán nhau, 'tiểu tam' hẳn lại buông lời xúc phạm, coi thường 'chính thất'.

Nếu như những lần trước, Khuê đều có thái độ nhún nhường khi gặp Trà, khi nghe Trà nói những lời mỉa mai, thậm chí xúc phạm, thì lần này hoàn toàn trái ngược. Khuê trừng mắt nhìn Trà, sẵn sàng nghênh chiến, ăn miếng trả miếng.

Dù chưa biết lời thoại của hai nhân vật trong phân cảnh được chia sẻ là gì nhưng nhìn biểu cảm của họ, nhiều người cảm thấy hả hê vì Khuê đã không còn yếu đuối, cam chịu như trước.

'Hoa hồng trên ngực trái': Không còn nhún nhường, Khuê trừng mắt sẵn sàng ăn miếng trả miếng khi đối diện Trà 'tiểu tam' 1

Khuê không còn nhẫn nhục và cam chịu? Sẵn sàng ăn miếng trả miếng với 'tiểu tam'?

Khuê không còn nhẫn nhục và cam chịu? Sẵn sàng ăn miếng trả miếng với 'tiểu tam'?

Trà là tay sai của bà Dung, được người phụ nữ này cài vào công ty của Thái, dùng mọi thủ đoạn để chiếm được lòng tin của Thái, sau đó từng bước phá hoại công việc và gia đình của người đàn ông này.

Với tài diễn xuất quá đỉnh, Trà đã qua mặt được Thái, kể cả khi cô thông báo có bầu thì Thái cũng chẳng mảy may nghi ngờ. Cùng với sự đưa đẩy của thầy bói Thông, việc Thái bị 'nghiệp quật' chỉ là sớm hay muộn.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Cùng chờ xem kết cục của Trà 'tiểu tam' là gì.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Cùng chờ xem kết cục của Trà 'tiểu tam' là gì.

Về phần Khuê, sau thời gian dài ấm ức chịu đựng, cô đã có những phản ứng nhất định, đặc biệt là khi phát hiện Thái chung chạ với Trà nhưng về nhà vẫn muốn gần gũi vợ. 'Đừng đụng vào người em, em sợ bẩn' - câu nói hơi thô nhưng lại rất hợp lý của Khuê khiến Thái cứng họng.

Không thể chấp nhận được người chồng coi thường vợ, ngoại tình trắng trợn còn chửi vợ như hát, Khuê sẽ ly hôn với Thái? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết số phận của các nhân vật Khuê - Thái - Trà. Phim phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi