Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê đổi vận, được mẹ chồng ra sức bênh vực, Thái mới là người bị đuổi ra khỏi nhà?

Trong một cảnh quay rò rỉ, bà Hồng một mực không thừa nhận con dâu, thậm chí còn nói với Thái, nếu anh kiên quyết ly hôn và đưa Trà về nhà, thì đừng bao giờ gọi bà là mẹ nữa.

Cuộc hôn nhân của Khuê - Thái đang trên bờ vực tan vỡ khi Trà thông báo có thai, thầy bói lại phán đó sẽ là con trai giúp Thái nở mày nở mặt với dòng họ.

Nghe lời ngon ngọt của Trà 'tiểu tam', Thái về nhà chì chiết, gây sự với vợ mình. Thái rất bất ngờ khi biết mẹ ruột (bà Hồng) tìm đến Trà để nói đạo lý và khẳng định không có chuyện Trà được bước chân vào gia đình của bà.

Clip: Bà Hồng giận giữ không chấp nhận Trà, chính thức đuổi Thái ra khỏi nhà?

Bà Hồng là người phụ nữ nhân hậu, hơn nữa trong quá khứ, gia đình của bà cũng từng đổ vỡ khi chồng bà (bố của Thái) bỏ lại tất cả để chạy theo người tình. Thái lúc đó đã căm phẫn và quyết không bao giờ tha thứ cho người cha bội bạc. Cứ nghĩ Thái sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm của bố mình, nhưng không…

Khi biết Trà có thai, bà Hồng đã gặp trực tiếp Trà và khẳng định rằng, 'tiểu tam' sẽ không có cơ hội bước chân vào gia đình bà. Nếu đứa bé đó thật sự là con trai của Thái, bà Hồng sẽ nuôi nấng một cách tử tế và đưa cho Trà một khoản tiền để cô có thể sống cuộc đời sung túc.

Bà Hồng sớm nhận ra âm mưu của Trà 'tiểu tam'. 

Bà Hồng sớm nhận ra âm mưu của Trà 'tiểu tam'.

Khi biết mình mang thai con gái, Trà suy nghĩ về một âm mưu đen tối khác, bất chấp tất cả để có thể làm vợ chính thức của Thái.

Bà Hồng cảm nhận được việc Trà tiếp cận Thái là một kế hoạch được dựng sẵn nên tìm mọi cách ngăn cản con trai. Hơn thế nữa, là một người mẹ, một người bà, bà Hồng không muốn nhìn thấy cảnh gia đình nhỏ của Thái tan đàn xẻ nghé.

Trà sửng sờ khi biết mình mang thai con gái. 

Trà sửng sờ khi biết mình mang thai con gái.

Traiiler tập 14 cho thấy, bà Hồng nói với Thái: 'Không bao giờ có chuyện ly hôn, con bé kia sẽ không bao giờ được bước chân vào cái nhà này.

Mẹ chỉ cưới hỏi một lần, chỉ xin dâu một lần, và chỉ chấp nhận con Khuê là con dâu của mẹ.

Còn nếu như, con không coi mẹ ra gì, con cố tình mang nó về đây, thì hãy bước qua xác của mẹ'.

Bà Hồng không chấp nhận việc Trà bước chân vào nhà của bà. 

Bà Hồng không chấp nhận việc Trà bước chân vào nhà của bà.

Từ đây, nhiều khán giả đặt giả thiết rằng, rất có thể, trước sự kiên định của bà Hồng, người ra khỏi nhà không phải là Khuê mà sẽ là Thái. Lúc đó, Thái và tình nhân sẽ thuê nhà sống riêng, mẹ con Khuê vẫn nhận được sự bao bọc, che chở của bà Hồng.

Thái dọn ra ngoài sống cùng 'tiểu tam'? Cũng có thể lắm chứ! 

Thái dọn ra ngoài sống cùng 'tiểu tam'? Cũng có thể lắm chứ!

Với những tình tiết cao trào hiện tại, không có gì là không thể xảy ra cả. Đặc biệt là khi Khuê được mẹ chồng bênh vực, tạo sức ép trước mặt Thái.

Để biết được câu trả lời cho việc, vợ chồng Khuê - Thái ai sẽ là người ra khỏi nhà, cùng theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi