Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê không đến được với Bảo vì Thái tìm mọi cách phá đám, níu kéo Khuê trở về?

Khi nhận ra được sự hi sinh của người vợ đầu gối tay ấp hơn 10 năm qua, Thái ân hận trong muộn màng, nhưng trên danh nghĩa, Thái và Khuê đã không còn là vợ chồng.

Trailer tập 29 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết phim có lẽ đã nằm trong dự đoán. Khi tình cảm của Bảo dành cho Khuê ngày một lớn thì Thái cũng hết mực ăn năn hối lỗi, mong Khuê tha thứ quay về bên nhau.

Trailer tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo thể hiện tình cảm với Khuê

Sau thời gian tiếp xúc, gần gũi với những người phụ nữ kiêu sa, xinh đẹp nhưng giả dối, Bảo 'tuần lộc' bị hấp dẫn bởi sự điềm đạm, tử tế của Khuê. Ban đầu có thể say nắng, nhưng trong thời gian làm việc cùng nhau, đối diện nhau mỗi ngày, Bảo càng ấn tượng và quý mến phẩm chất của Khuê.

Tình cảm đơn phương lớn dần, Bảo cứ thế bộc lộ một cách tự nhiên những cảm xúc ghen tuông, trẻ con của mình mà không biết rằng bản thân đang yêu thầm.

Khuê không giấu chuyện đã ly hôn và đang khó khăn khi nuôi con nhỏ, Bảo càng tin chắc vào cơ hội của mình nếu một lần bày tỏ. Nhưng trờ trêu thay, cùng thời điểm tình cảm của Bảo đang lên thì phía chồng cũ của Khuê cũng thể hiện sự ăn năn, níu kéo.

Bảo dành tình cảm và sự quan tâm của mình cho Khuê. 

Bảo dành tình cảm và sự quan tâm của mình cho Khuê.

Thái - chồng cũ của Khuê vì tin vào lời ngon ngọt của cấp dưới và nhân tình mà táng gia bại sản, không còn một xu dính túi. Khi biết mình tự tay phá hủy tất cả, Thái vô cùng ân hận, hai đứa con nhỏ cũng ly tán, đứa ở với bố, đứa còn lại ở với mẹ.

Khi thấy Thái lâm vào bước đường cùng, còn thể hiện thái độ thô lỗ, cộc cằn trước mặt con, Khuê đã dứt khoát giành quyền nuôi luôn đứa con thứ hai. Trước mặt Khuê, Thái tỏ ra rất ăn năn, anh nói Bống - Mun cũng là giọt máu của mình, anh vẫn muốn có trách nhiệm với hai con nhỏ.

Thái van nài Khuê đừng giành quyền nuôi con. 

Thái van nài Khuê đừng giành quyền nuôi con.

Chưa bao giờ khán giả cảm thấy thương cảm cho Thái nhiều đến vậy, một người đàn ông lầm đường lạc lối nay bừng tỉnh và thật sự muốn 'hoàn lương'. Không ít bạn xem đài bắt đầu đổi ý, vote Khuê quay lại với Thái để hai cô con gái có đủ bố mẹ. Nếu giả thiết này xảy ra, chính Thái sẽ là người ngáng đường tình cảm của Bảo dành cho Khuê.

Xưa nay, Thái vẫn coi thường Khuê là người phụ nữ nội trợ, chẳng thể cuốn hút được đàn ông. Tuy nhiên, Thái đã sai, vì lần này anh gặp phải đối thủ đáng gờm: vừa điển trai vừa tốt bụng lại sự nghiệp ổn định. Chuyện tình tay 3: Thái - Khuê - Bảo cũng trở nên thú vị và hấp dẫn từ đây.

Khuê từ chối tình cảm của Bảo để quay về bên Thái? 

Khuê từ chối tình cảm của Bảo để quay về bên Thái?

Ở thời điểm hiện tại, cán cân vẫn nghiêng về phía Bảo nhiều hơn, tuy nhiên, là một người sống tình cảm, lại luôn nghĩ cho người khác, nhiều khả năng Khuê sẽ mềm lòng trước sự ăn năn của Thái.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 trên VTV3 để biết chính xác sự lựa chọn của Khuê.

Giúp Tiin sửa lỗi