Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lập lời thề độc, bằng mọi giá giành quyền nuôi con, Thái câm nín không nhận ra vợ mình

Trước mặt Thái không còn là Khuê yếu đuối, nhỏ nhẹ, nói gì nghe nấy nữa mà là một người phụ nữ mạnh mẽ, một người mẹ đầy bản lĩnh sẵn sàng 'xù lông' bảo vệ những đứa con của mình.

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái sẽ chứng kiến cảnh Khuê vùng lên, thẳng thừng quát và chỉ tay vào mặt Thái. Lý do Khuê 'xù lông' trước mặt Thái là vì Bống bị bắt cóc.

Trailler tập 23 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê trừng mắt, chỉ tay vào mặt Thái đòi quyền nuôi con

Không chỉ quát lớn, Khuê còn chỉ tay vào mặt Thái, nói rõ ràng từng câu một: 'Tôi không còn là con Khuê ngày xưa đâu. Tôi cấm, cấm tất cả mọi người không ai được động vào con tôi hết, kể cả bố nó hay là người đang mang bầu với bố nó, anh hiểu chưa?'.

Khuê đã mạnh mẽ và cứng cỏi hơn xưa. 

Khuê đã mạnh mẽ và cứng cỏi hơn xưa.

Chưa hết, Khuê còn thẳng thừng khẳng định sẽ giành quyền nuôi con, cho dù đến chết. Sự mạnh mẽ và quả quyết của Khuê khiến Thái câm nín không nói được câu nào. Tháu bàng hoàng nhận ra, ly hôn đã khiến Khuê trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh đến thế nào.

Khi phát hiện ra Trà mang bầu con của người khác, công ty phá sản, Thái chắc chắn sẽ không còn đủ điều kiện để nuôi nấng bé Bống. Lúc đó, Khuê danh chính ngôn thuận đưa Bống về đoàn tụ với cô và bé Mun.

Khuê dằn mặt Thái... 

Khuê dằn mặt Thái...

Thái câm nín không nói được nửa lời... 

Thái câm nín không nói được nửa lời...

Cùng tập này, Bảo 'tuần lộc' đã có những động thái mới với người phụ nữ đáng được tôn trọng. Cụ thể, Bảo đã lưu số điện thoại của mình vào máy Khuê và hứa sẽ sẵn sàng giúp đỡ mẹ con Khuê bất cứ lúc nào.

Sau tất cả, Khuê của ngày xưa 'đã chết' thật rồi. Mong rằng, Khuê tiếp tục mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho các con.

Chi tiết tập 23 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi