Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ ảnh đám cưới của Khuê nhưng fan nghi ngờ Bảo không phải là chú rể?

Với chi tiết sau đây, khán giả lo lắng chú rể đứng bên cạnh cô dâu Khuê là một người khác chứ không phải là Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút sự quan tâm, yêu mến của khán giả bởi những tình tiết bất ngờ, khó đoán. Với diễn biến hiện tại của phim, đông đảo người xem tích cực 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm). Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cảm thương cho hoàn cảnh của Thái (Ngọc Quỳnh) và mong muốn Khuê tái hợp lại với chồng cũ.

Xem trailer tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Giữa lúc nhiều luồng ý kiến khác nhau xuất hiện thì rò rỉ hình ảnh được cho là đám cưới của Khuê và chàng trai đứng bên cạnh không ai khác là Bảo.

Hình ảnh rò rỉ gây xôn xao

Hình ảnh rò rỉ gây xôn xao

Nàng mặc váy trắng, tay cầm hoa, trang điểm xinh đẹp, chàng thì mặc comple, thắt cà-vạt bảnh bao, Khuê và Bảo không là 'cô dê - chú dẩu' thì là gì nữa đây nhỉ?

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ ảnh đám cưới của Khuê nhưng fan nghi ngờ Bảo không phải là chú rể? 1

Thế nhưng, 'nhìn vậy mà không phải vậy', nhiều cư dân mạng lo lắng biết đâu Bảo chỉ đến chúc mừng đám cưới Khuê với một người đàn ông khác mà thôi. Vì bên cạnh Khuê còn có bờ vai nam nhi đã bị crop mất rồi kia kìa!

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ ảnh đám cưới của Khuê nhưng fan nghi ngờ Bảo không phải là chú rể? 2 

Bảo mơ, hay chú rể là Thái đã bị crop đi? 

Bảo mơ, hay chú rể là Thái đã bị crop đi?

Quả thật, với tài bẻ lái cực mạnh của đội ngũ biên kịch khiến người xem phải 'ố, á', 'mắt tròn mắt dẹt' vì ngạc nhiên từ đầu phim đến nay thì việc Khuê sẽ cập bến hạnh phúc với người đàn ông nào cũng tiếp tục là câu hỏi khó đoán câu trả lời.

Việc của chúng ta là cùng theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết kết cục thực sự nhé! Phim lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi