Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngọc Quỳnh (vai Thái) mặt mũi bầm dập vì bị đánh do đóng vai phản diện quá đạt?

Hình ảnh nam diễn viên Ngọc Quỳnh mặt mũi bầm dập, thâm tím được cho là bị đánh do hóa thân quá đạt vào vai Thái.

Vào vai Thái trong Hoa hồng trên ngực trái, Ngọc Quỳnh nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả bởi đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn với nhiều phân cảnh lột tả sự gia trưởng, ghê gớm khiến người xem rất ức chế. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải hình ảnh khuôn mặt thâm tím do bị đánh. Kèm với đó, anh viết: 'Tác hại của làm vai phản diện đây... Nhiều người đã cảnh báo mà mình thực sự không tin... Giờ phải làm sao để hoàn thành công việc?'.

Hình ảnh được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hình ảnh được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các fan của phim. Nhiều bình luận thể hiện sự hả hê của người xem như 'Đáng đời''E mong cảnh này lắm a ạ', 'Thế này còn nhẹ. May cho anh không gặp phải em đấy!'...

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngọc Quỳnh (vai Thái) mặt mũi bầm dập vì bị đánh do đóng vai phản diện quá đạt? 1

Nam diễn viên trả lời comment là bị ăn đòn thật. 

Nam diễn viên trả lời comment là bị ăn đòn thật.

  Nhiều khán giả thể hiện sự căm phẫn đến mức muốn đập nát tivi vì Thái sau tập 18. 

Nhiều khán giả thể hiện sự căm phẫn đến mức muốn đập nát tivi vì Thái sau tập 18.

Tuy chưa rõ đây là hình ảnh trên phim hay ngoài đời Ngọc Quỳnh bị 'ăn hành' nhưng ít nào cũng thể hiện được sự kịch tính của bộ phim và hé lộ một phần 'nghiệp quật' sắp đến với Thái hậu ly hôn.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1980 từng chia sẻ hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi ngồi ô tô, chiếc mũ bảo hiểm là do một người lạ trên đường mang đến cho anh kèm theo cảnh báo về anh có thể bị tấn công do nhập vai quá đạt. Theo khán giả này, Ngọc Quỳnh nên đội mũ bảo hiểm khi ra đường vì các bà mẹ bỉm sữa đang tìm anh rất nhiều.

Mới đây, anh cũng chia sẻ với báo chí về việc cảm thấy kiệt sức sau khi đóng vai Thái. Vì muốn để lại 1 vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả nên anh đã phải bỏ ra 200% sức lực và đến lúc này thì cảm thấy kiệt sức.

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngọc Quỳnh (vai Thái) mặt mũi bầm dập vì bị đánh do đóng vai phản diện quá đạt? 4

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vào lúc 21h40 các ngày thứ 4 va 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Trích đoạn tập 18 Hoa hồng trên ngực trái: Thái dẫn Trà về ra mắt mẹ

Giúp Tiin sửa lỗi