Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Tưởng tốt đẹp thế nào, Khang đại gia công khai bạn gái mới, bỏ mặc San mang bầu khóc như mưa?

Vừa đẹp trai, vừa giàu có như Khang chắc chắn phải có hàng tá cô gái vây quanh rồi.

Sau đêm ân ái mặn nồng, Khang - San trong Hoa hồng trên ngực trái mỗi người một cách đối diện với sự cố ngoài ý muốn này.

Clip: Sau đêm say ăn nằm cùng nhau, Khang bực bội vì San coi như chưa có gì

Trong khi San khá bình tĩnh, thậm chí coi như không có chuyện gì xảy ra thì Khang lại ra sức 'ăn vạ'. Nào nhắn tin, nào gọi điện thoại, đến mức San cảm thấy khó chịu phải xách vali xin đi công tác xa thành phố vài hôm.

Xem phim, chắc hẳn ai cũng biết Khang có cảm tình với San - một sếp nữ xinh đẹp, có chuyên môn và đặc biệt mạnh mẽ, tỉnh táo trong mọi tình huống. Sau lần gần gũi, Khang mặc nhiên cho mình cái quyền được quan tâm, được theo dõi mọi biến cố xảy ra trong cuộc đời San, kể cả việc mẹ chồng cũ và chồng cũ của cô hẹn gặp nói chuyện.

Hoa hồng trên ngực trái: Tưởng tốt đẹp thế nào, Khang đại gia công khai bạn gái mới, bỏ mặc San mang bầu khóc như mưa? 0 

San liên tục bị Khang làm phiền... 

San liên tục bị Khang làm phiền...

Là một đại gia ngầm, tất cả có thể thiếu, trừ tiền, Khang lại khiến người xem bật cười vì tính cách có phần trẻ con của mình. Cặp đôi San - Khang cũng được khán giả dự đoán sẽ sớm về chung một nhà.

Tuy nhiên mới đây, một bức ảnh rò rỉ khiến tất cả sửng sốt khi cho rằng, bạn gái của Khang chính thức xuất hiện, trở thành đối thủ của San trong cuộc đua làm vợ đại gia.

Khang có bạn gái, không 'bám đuôi' San nữa? 

Khang có bạn gái, không 'bám đuôi' San nữa?

Ở góc nghiêng, có thể thấy cô gái là một người khá xinh đẹp với nụ cười tươi tắn rạng rỡ. Vóc dáng và chiều cao cân đối khi đứng cạnh Khang thật xứng đôi vừa lứa.

Nhiều khả năng, nhân vật mới này sẽ tạo sóng gió, giúp San nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho Khang.

Trong một diễn biến khác, một bức ảnh San mang bầu ngồi khóc rưng rức cũng được chia sẻ. Hiện tại, dân tình phán đoán Khang sẽ phụ bạc San khi cô có bầu. Drama được đẩy lên đỉnh điểm khi một lần nữa San không có được hạnh phúc.

Giữa rất nhiều bình luận sốc, thương cho số phận của San thì một số khán giả nhận ra đây là bức ảnh ghép khá tinh vi. 'Mọi người để ý kỹ ở cánh tay đưa lên tóc ấy, sẽ nhận ra ngay đây là bức ảnh ghép. Chị San vẫn xứng đáng có được hạnh phúc' - T.H viết.

San mang bầu với Khang nhưng bị chàng phụ bạc chỉ là ảnh ghép? 

San mang bầu với Khang nhưng bị chàng phụ bạc chỉ là ảnh ghép?

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục lên sóng với những diễn biến mới đầy hấp dẫn. Mời quý khán giả cùng theo dõi lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi