Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Mãi mãi là bao lâu? Câu trả lời của Thái là 10 năm, hơn hẳn Song Joong-ki đến 8 năm

Hôn nhân của Khuê - Thái đang trên bờ vực tan vỡ, điều đáng nói, trước đó Thái từng hứa sẽ lo cho mẹ con Khuê suốt cuộc đời. Thời điểm đề nghị ly hôn, Khuê - Thái đã 10 năm bên nhau với 2 mặt con.

Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng được 14 tập, sự xuất hiện của Trà 'tiểu tam' đang từng bước phá vỡ hạnh phúc của gia đình Thái - Khuê. Khi Trà thông báo có thai, Thái khấp khởi mừng thầm vì tin chắc đây là con trai.

Thái không ngờ rằng đằng sau đó là một âm mưu thâm độc được dàn dựng sẵn. Trà là tay sai của luật sư Dung, được người đàn bà này cài vào công ty của Thái, từng bước hủy hoại công việc và gia đình Thái. Lý do bà Dung trả thù Thái vì chính anh đã gián tiếp gây ra cái chết tức tưởi của Nhung (em gái ruôt của bà Dung) trong quá khứ.

Trà xuất hiện nhằm mục đích phá hoạt hạnh phúc gia đình Khuê. 

Trà xuất hiện nhằm mục đích phá hoạt hạnh phúc gia đình Khuê.

Khi Thái đã gần như nghiêng hẳn về phía Trà, bất chấp sự can ngăn của mẹ ruột (bà Hồng), những giọt nước mắt của hai cô con gái nhỏ và sự níu kéo của Khuê thì không khí gia đình êm ấm trước đây đã không còn.

Những ngày trước ly hôn, vợ chồng Khuê - Thái vẫn nằm cạnh nhau. Thay vì những cử chỉ, hành động âu yếm như trước đây, thì nay, họ nằm quay lưng lại với nhau, không dám nhìn vào mắt nhau. Khuê nhắc lại quá khứ, nhắc lại những lời hứa hẹn của Thái trước đây.

Clip: Mãi mãi là bao lâu? - Câu trả lời của Thái là 10 năm

'Ngày xưa anh từng nói, sẽ lo lắng cho tôi suốt đời, rằng mẹ con tôi có anh rồi, thì không phải lo chuyện gì cả. Giờ thì tôi đã hiểu, khái niệm suốt đời của anh, có nghĩa là 10 năm. Và đúng là, tôi chẳng phải lo lắng điều gì cả, thì bây giờ, điều duy nhất tôi phải lo lắng là sẽ bị đẩy ra ngoài đường' - Khuê buồn bã tâm sự với Thái.

Không chỉ vậy, Khuê còn bóng gió nói với Thái về chuyện 'gieo nhân nào gặt quả đó', nhân quả thường đến muộn. Ai rồi cũng phải chịu hậu quả những việc mà mình làm, đặc biệt là việc tàn nhẫn với người khác. Thái nghe xong có chút chột dạ.

Thái nhớ lại những chuyện tàn nhẫn anh làm trước đây, khi bắt người tình phá thai. 

Thái nhớ lại những chuyện tàn nhẫn anh làm trước đây, khi bắt người tình phá thai.

Đó cũng là đêm ác mộng kinh hoàng của Thái khi Nhung bất ngờ xuất hiện và bóp cổ anh. Trong cơn hoảng loạn, Thái chỉ kịp nghe thấy tiếng Nhung rõ mồn một: 'Trả lại con cho tôi, trả lại mạng cho tôi'.

Nhung báo mộng cho Thái để đòi mạng, đòi con. 

Nhung báo mộng cho Thái để đòi mạng, đòi con.

Vậy đó, mãi mãi của Thái là 10 năm. Không biết rồi cuộc sống của Khuê liệu sẽ đi về đâu khi ly hôn Thái? Khuê có đến được với Bảo 'tuần lộc' như nhiều người đang mong muốn 'đẩy thuyền' hay không?

Cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để biết được câu trả lời nhé. Phim phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi