Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu

Ở preview tập 10 'Hoa hồng trên ngực trái', bà Hồng - mẹ chồng Khuê đã chính thức gặp mặt ả tiểu tam Trà và cho cô nàng một bài học.

Preview tập 10 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ gây thích thú với cảnh gặp gỡ lần 3 của Khuê - Bảo mà còn khiến hội chị em hả hê với cảnh bà Hồng, mẹ Thái tới dằn mặt tiểu tam Trà.

Trong tập 10, bà Hồng đã đến công ty của con trai và gặp Trà đi cùng với Thái. Khi Trà quay lưng bước đi, mẹ Thái đã yêu cầu cô ả dừng lại. Bằng thái độ bề trên của một người phụ nữ sang trọng, có tiền, có quyền, bà Hồng đã hỏi Trà tên gì, làm vị trí nào trong công ty.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 0

Khi nghe Trà nói làm ở bộ phận pháp chế, bà Hồng nở nụ cười nửa miệng và tuyên bố rằng từ ngày mai, cô ả sẽ được nghỉ việc, không phải tới công ty làm nữa. Lời 'sấm truyền' này khiến Trà được phen cứng họng, chẳng thể nói lại một câu còn khán giả thì hả hê sung sướng.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 1

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 2

Trước đó, trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, bà Hồng đã biết chuyện Thái ngoại tình sau khi dò hỏi Khuê. Tuy nhiên trước mặt mẹ, Thái vẫn chẳng nể nang mà quát mắng Khuê như con ở. Anh ta còn dọa sẽ đuổi Khuê ra khỏi nhà. Chứng kiến sự bạc bẽo của con trai dành cho cô con dâu ngoan hiền, bà Hồng như sụp đổ và vô cùng lo lắng cho hạnh phúc của tổ ấm gia đình mình.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 3

Chính điều này đã khiến bà quyết tâm hành động trong tập 10. Thế nhưng, phim còn dài kịch hay còn nhiều, đương nhiên sẽ không có chuyện Trà bị 'tiêu diệt' sớm như vậy. Liệu Thái sẽ làm gì để bảo vệ cô ả tiểu tam này trước mặt mẹ mình? Đón xem tập 10 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối thứ Năm (5/9) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi