Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Mẹ chồng sẽ là' trùm cuối', bất ngờ ra tay hàn gắn tình cảm Khuê - Thái sau hàng loạt đổ vỡ?

Trong khi mẹ đẻ liên tiếp đàn áp Khuê thì mẹ chồng lại xuất hiện như một chỗ dựa về mặt tinh thần giúp Khuê vượt qua nhiều sóng gió.

Theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, nhiều khán giả phát điên với bà Đại (mẹ ruột Khuê) vì sự ích kỉ và tàn nhẫn với con gái. Nhiều lần gây sức ép để Khuê nài nỉ Thái cho tiền gửi về quê, bà Đại không ngại buông lời chửi bới khi con gái không hoàn thành 'nhiệm vụ được giao'. Thậm chí, người mẹ này sẵn sàng dồn Khuê vào bước đường cùng, đẩy cuộc hôn nhân của cô vào ngõ cụt rồi sau đó chẳng ngại chỉ trích con gái dại dột khi quyết định ly hôn.

Bà Hồng cho đến thời điểm này là người mẹ chồng tuyệt vời nhất trên màn ảnh 

Bà Hồng cho đến thời điểm này là người mẹ chồng tuyệt vời nhất trên màn ảnh

Trái ngược hoàn toàn là hình ảnh bà Hồng (mẹ Thái) luôn là chỗ dựa tinh thần giúp Khuê vượt qua những sóng gió hôn nhân. Là người động viên Khuê mỗi khi chuyện vợ chồng gặp trục trặc, bà Hồng cũng ra mặt bảo vệ Khuê khi bị Thái đổ oan tội quấy rối Trà.

Chưa hết, bà Hồng chẳng cần suy nghĩ, thay Khuê đến công ty dằn mặt Trà với thái độ dứt khoát. Bà Hồng từ chối sự có mặt của Trà trong gia đình, bà tuyên bố chỉ có Khuê là con dâu. Với kinh nghiệm của mình, bà không khó để nhìn thấy dã tâm của Trà với Thái, nhiều lần khẳng định 'tiểu tam' chỉ đến với Thái vì tiền nhưng anh này không nghe.

'Hoa hồng trên ngực trái': Mẹ chồng sẽ là' trùm cuối', bất ngờ ra tay hàn gắn tình cảm Khuê - Thái sau hàng loạt đổ vỡ? 1 

Mẹ chồng luôn đứng dậy bảo vệ Khuê trước sự đàn áp của Thái 

Mẹ chồng luôn đứng dậy bảo vệ Khuê trước sự đàn áp của Thái

Ngày chia tay hai mẹ con Khuê, bà Hồng đau đớn rơi nước mắt khiến người xem thêm yêu quý người mẹ chồng tuyệt vời trên màn ảnh này. Tình thương, sự quan tâm đồng cảm và hơn hết và niềm tin mẹ chồng dành cho Khuê có lẽ cũng chính là động lực giúp cô gầy dựng sự nghiệp riêng cho mình. Nhưng vì bà Hồng quá tốt, liệu Khuê có đành lòng dứt bỏ khi nhận được lời yêu cầu hàn gắn từ mẹ chồng?

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả đặt ra giả thuyết để Khuê - Thái quay về và 2 cháu gái có đầy đủ bố mẹ, bà Hồng đã phải dùng khổ nhục kế. Đây cũng chính là nguyên nhân làm dấy lên tin đồn cặp đôi Khuê - Thái sẽ tái hợp.

Một số khán giả bình luận:

'Khuê về bản chất căm thù Thái nhưng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ con. Cô ly hôn Thái không phải vì hết yêu mà đơn giản chỉ là không còn sự lựa chọn. Nên nếu cả hai quay lại thì đó cũng là chuyện hoàn toàn có thể, với cá tính thiếu dứt khoát của nhân vật này'.

'Bà Hồng đến cuối cùng sẽ tìm mọi cách để hàn gắn Thái và Khuê. Đặc biệt, sau khi Thái gặp trục trặc kinh doanh, anh hối hận và nhận ra đã đối xử tệ bạc với Khuê thì cảm giác muốn làm lại càng trỗi dậy trong anh. Với sự giúp sức của bà Hồng, Thái và Khuê quay lại'.

'Trong suốt quá trình sống chung, nếu để nói mắc nợ thì Khuê nợ bà Hồng nhiều nhất. Cái nợ này là nợ tình nghĩa, tình thương vì mẹ chồng sống quá tốt với cô, tốt hơn cả mẹ đẻ. Nên trong tình huống bà Hồng ra tay, dùng khổ nhục kế xin Khuê quay lại để gia đình hàn gắn thì nhiều khả năng Khuê không dám nói lời từ chối'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Mẹ chồng sẽ là' trùm cuối', bất ngờ ra tay hàn gắn tình cảm Khuê - Thái sau hàng loạt đổ vỡ? 3 

'Hoa hồng trên ngực trái': Mẹ chồng sẽ là' trùm cuối', bất ngờ ra tay hàn gắn tình cảm Khuê - Thái sau hàng loạt đổ vỡ? 4 

Bà Hồng sẽ làm tất cả để các cháu có một gia đình đúng nghĩa? 

Bà Hồng sẽ làm tất cả để các cháu có một gia đình đúng nghĩa?

Cũng theo các giả thuyết từ khán giả, việc Khuê - Bảo đến với nhau chưa chắc đã khiến cả hai có happy ending. Bảo xuyên suốt các tập phim thể hiện là người đàn ông nóng vội, sẵn sàng phán xét khi chưa nhìn thấu sự việc. Bảo cũng mang trong mình sự ác cảm đối với Khuê mà không có một chút đồng cảm dù anh cũng từng là người có hôn nhân đổ vỡ.

Dù câu chuyện có đi theo một ngã rẽ hoàn toàn trái ngược với mong đợi của số đông khán giả thì ở đâu đó, có người vẫn chờ đợi Thái tỉnh ngộ, cả hai hàn gắn vì hơn hết họ còn 2 cô con gái khao khát được gọi hai tiếng bố mẹ.

Để biết kết cục thế nào, cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Xem Trailer tập 20 Hoa hồng trên ngực trái

Giúp Tiin sửa lỗi