Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ ruột nhẫn tâm 'bòn rút' nốt số tiền Khuê được đền bù sau ly hôn, chửi như tát nước khi 'kế hoạch' thất bại

Sự tàn nhẫn của mẹ ruột Khuê đã vượt qua tất cả tưởng tượng của người xem, đây có lẽ chính là một trong những nguyên nhân cho cuộc đời bế tắc của cô.

Trailer tập 22 Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái xứng đáng là bộ phim quy tụ nhiều nhân vật 'quái dị' và đáng ghét nhất của màn ảnh Việt. Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến sự trái ngang của một nhân vật bị chính mẹ ruột ghét bỏ. Bà Đại (mẹ Khuê) hiện lên là người mẹ độc đoán, nhẫn tân đẩy con mình vào bước đường cùng và buông lời sỉ vả mặc kệ con gái có tổn thương hay không.

Luôn bảo vệ con trai và tìm cách xin tiền Khuê để thỏa mãn những nhu cầu trong cuộc sống, người mẹ này chưa một lần bận tâm con gái sống hạnh phúc hay không. Chưa hết, khi biết Khuê và Thái lục đục trong hôn nhân, dù là mẹ ruột song bà Đại lại đành lòng đẩy Khuê vào bước đường cùng, chỉ còn biết cách kí đơn ly hôn để có tiền gửi về cho bà.

Khuê tuyên bố không để mẹ ruột bòn rút số tiền mà mình được đền bù sau ly hôn 

Khuê tuyên bố không để mẹ ruột bòn rút số tiền mà mình được đền bù sau ly hôn

Lập tức bị bà Đại chửi như tát nước 

Lập tức bị bà Đại chửi như tát nước

Sau khi Khuê ra khỏi nhà, một mình bươn chải tìm cuộc sống mới rồi tiếp tục bị sảy thai, số phận nghiệt ngã là thế nhưng cô chỉ cắn răng cam chịu. Không còn chốn dung thân, Khuê tìm về quê để sống những ngày bình yên nhưng có lẽ, đây chính là quyết định đầy sai lầm của cô.

Nỗi đau mất con chưa qua thì Khuê bị mẹ ruột dồn ép, thể hiện toan tính 'bòn rút' nốt số tiền mà cô được đền bì sau khi ly hôn. Bị Khuê bắt bài và thẳng thắn từ chối, bà Đại ngay lập tức buông lời sỉ nhục con gái: 'Chị giỏi thật, nếu chị có tiền như thế. Sao chị không đi chỗ khác mà ở, ở đây làm gì. Với lại, tôi cũng nuôi mẹ con chị mãi được'.

'Bị chồng bỏ thì hay hớn gì mà vác xác về đây cho người ta xỉa xói cho' - bà Đại trút cơn giận dữ lên đầu Khuê khi cô tuyên bố 'không để ai đụng vào số tiền ấy đâu'.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ ruột nhẫn tâm 'bòn rút' nốt số tiền Khuê được đền bù sau ly hôn, chửi như tát nước khi 'kế hoạch' thất bại 2 

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ ruột nhẫn tâm 'bòn rút' nốt số tiền Khuê được đền bù sau ly hôn, chửi như tát nước khi 'kế hoạch' thất bại 3 

Tạm lánh thành phố về nhà, Khuê cuối cùng lại chỉ nhận toàn giông bão 

Tạm lánh thành phố về nhà, Khuê cuối cùng lại chỉ nhận toàn giông bão

Cách đối xử của bà Đại thật sự khiến nhiều người xem Hoa hồng trên ngực trái khó chịu và ngỡ ngàng. Là một người mẹ ruột, lẽ ra bà là người hiểu rõ, đồng cảm với Khuê sau những tổn thương mà cô đang mang, nhưng cuối cùng, chính bà lại là người gây thêm những nỗi đau mới cho con gái. Mặc cho chồng và con trai khuyên can, sau bao ngày tháng, bà Đại vẫn chỉ là người mẹ 'yêu tiền của con gái'.

Bất hạnh chồng chất, người thương hóa người dưng, người dưng hóa người lạ, mẹ ruột buông lời chỉ trích xót xa, Khuê không vùng lên thì yếu đuối mãi cho ai xem? Cuộc đời quá khắc nghiệt thì chính cô phải bản lĩnh để chống trả những nhẫn tâm mà người khác gửi đến mình.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi