Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hoa hồng trên ngực trái’: Mỗi khi Thái muốn hàn gắn, Khuê hãy nhớ lấy những điều này mà đừng bao giờ quay lại

Không phải sai lầm nào cũng có thể sửa chữa. Hối hận nào cũng có thể tha thứ đâu Thái ạ!

Đàn ông như Thái (Ngọc Quỳnh), cứ đánh đập, ruồng rẫy vợ chán chê, bồ bịch lăng nhăng đủ kiểu rồi đến lúc mất hết chẳng còn gì lại mặt dày xin tha thứ. Ừ thì, đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Nhưng nếu Khuê (Hồng Diễm) mà quay lại với Thái thì lại thành người phụ nữ quá dễ dãi với những lỗi lầm của gã đàn ông tệ bạc rồi. Trong Về nhà đi con, lời của Dương 'tomboiloichoi' (Bảo Hân) đã thành 'chân lý': 'Không phải sai lầm nào cũng có thể sửa chữa. Hối hận nào cũng có thể tha thứ'.

Vậy thì mỗi khi Thái xin xỏ hàn gắn, Khuê hãy nhớ đến 'kỷ niệm' này để đừng bao giờ quay lại. Phụ nữ có thể tha thứ cho người đàn ông là bố của các con mình, nhưng để anh ta có cơ hội làm chồng mình một lần nữa thì đừng.

Thái đang muốn nối lại tình xưa với Khuê. 

Thái đang muốn nối lại tình xưa với Khuê.

Đi với gái còn về hạch sách vợ

Ngay từ đầu, Thái đã là gã đàn ông đổ đốn khi ngang nhiên gái gú, bồ bịch, không coi vợ ra gì. Đã thế, anh ta liên tục về chì chiết, hạch sách người vợ tào khang của mình. Thái ngủ với gái, hai năm rõ mười nhưng Khuê không nói được gì vì hễ lên tiếng là Thái lại chơi bài 'cả vú lấp miệng em'. Không chỉ thế, hắn còn ghen ngược, vin vào một lần say của Khuê để kết tội cô bồ bịch, trai gái. Cuối cùng Khuê đành nhắm mắt làm ngơ cho yên nhà yên cửa.

Đàn ông đã đi với Tuesday còn về hạch sách vợ. 

Đàn ông đã đi với Tuesday còn về hạch sách vợ.

Bênh gái rồi về bóp cổ vợ bằng chết mới thôi

Không chỉ lăng nhăng, gái gú, Thái còn là gã đàn ông vũ phu. Người phụ nữ nào đi qua đời Thái cũng phải chịu những trận đòn tím mặt, từ vợ đến nhân tình, gã đấm tất. Nếu như Thái đánh Trà (Lương Thanh), đều là hạng mèo mả gà đồng đánh nhau thì chẳng ai nói làm gì. Nhưng hắn vì bênh vực nhân tình mà về nhà đánh vợ, đạp vợ, bóp cổ vợ bằng chết mới thôi. Đàn ông mà đội Tuesday lên đầu rồi về đánh vợ thì phải 'make-up' lại nhân phẩm đấy Thái ạ!

‘Hoa hồng trên ngực trái’: Mỗi khi Thái muốn hàn gắn, Khuê hãy nhớ lấy những điều này mà đừng bao giờ quay lại 2

Những lần Thái đánh Khuê không trượt phát nào. 

Những lần Thái đánh Khuê không trượt phát nào.

Cưỡng bức vợ trong chính ngôi nhà của mình

Thất bại của một người đàn ông là cưỡng hiếp vợ mình, trong chính ngôi nhà của mình. Thái bị Khuê từ chối gần gũi vì 'sợ bẩn' sau khi anh ta gái gú bên ngoài. Cũng phải thôi vì đàn ông làm chuyện ấy để thỏa mãn nhu cầu, còn phụ nữ chính chuyên chỉ lên giường với người đàn ông họ yêu. Huống hồ ai mà biết cô nhân tình của Thái có 'sạch sẽ' hay không, nhỡ đâu lại lây bệnh thì có mà rước họa vào thân. Khuê cũng chỉ vì muốn bảo vệ mình nên mới cự tuyệt Thái, cuối cùng khiến anh ta 'hóa thú' cưỡng bức vợ bằng được.

‘Hoa hồng trên ngực trái’: Mỗi khi Thái muốn hàn gắn, Khuê hãy nhớ lấy những điều này mà đừng bao giờ quay lại 4 

Đàn ông mà phải đi cưỡng bức vợ. 

Đàn ông mà phải đi cưỡng bức vợ.

Cạn tàu ráo máng với vợ và cả gia đình vợ

Thái đã từng vung tiền ra để cứu giúp gia đình Khuê lúc nợ nần, khó khăn. Để rồi suốt 10 năm, Khuê sống với Thái như con ở trong nhà, lúc nào cũng phải mang thân phận kẻ chịu ơn. Nhưng đời nào ai cho không ai cái gì bao giờ. Thái chuộc lại nhà cửa cho bố mẹ Khuê thì cũng sang tên đổi chủ sang chính mình. Đến khi cần tiền hắn cũng bán quách đi, đẩy bố mẹ Khuê ra đường.

Thái từng cực tuyệt Khuê đến cùng khi cô mang thai lần 3. 

Thái từng cực tuyệt Khuê đến cùng khi cô mang thai lần 3.

Không những thế, hắn còn cạn tàu ráo máng với chính vợ con hắn. Hai cô con gái không bằng một đứa con tài lộc trong tưởng tượng. Thái đã năm lần bảy lượt ruồng rẫy Khuê, bất chấp việc Khuê ra sức níu kéo.

Thái rước tiểu tam về sau khi tống Khuê ra khỏi nhà. 

Thái rước tiểu tam về sau khi tống Khuê ra khỏi nhà.

Nếu năm đó thầy phán chệch đi một tí, biết đâu nạn nhân lại là Khuê?

Nên nhớ Thái đến với Khuê không phải vì yêu thương sâu đậm mà do thầy phán. Năm đó hắn làm hai cô có bầu cùng lúc. Trong khi Khuê có danh phận, có nhà cửa ấm êm thì cô gái kia và cả đứa con chưa chào đời lại phải bỏ mạng trên màn mổ, thân xác nằm nơi mồ sâu lạnh lẽo. Nếu năm ấy thầy phán chệch đi một tí, cô gái kia mới là người phụ nữ vượng phu ích tử thì biết đâu nạn nhân lại là Khuê?

Năm đó vì Thái cưới Khuê mà hai mạng người khác đã phải chết oan. 

Năm đó vì Thái cưới Khuê mà hai mạng người khác đã phải chết oan.

500 triệu đổi lấy sự tự do, tại sao phải mua dây buộc mình lần nữa?

10 năm sống cùng Thái, Khuê có hạnh phúc không? Chắc là có nhưng cũng không hạnh phúc hơn những năm tháng khổ đau mà cô đã phải chịu đựng. Thái chính là người ra giá để chốt 'deal' ly hôn 500 triệu. Cả hai bên đều đã thuận tình ký đơn. Thậm chí khi Khuê vác bụng bầu đến mong Thái nghĩ lại, anh ta vẫn ra sức ruồng rẫy. Khuê cũng đã thề là dù có chuyện gì xảy ra, dù Thái có van xin thì cô cũng sẽ không bao giờ quay lại.

Việt Nam nói là làm, nói được phải làm được nha Khuê!

Deal đã chốt, đơn cũng đã ký còn quay lại gì nữa? 

Deal đã chốt, đơn cũng đã ký còn quay lại gì nữa?

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Những lần Thái đố xử tệ với Khuê.

Giúp Tiin sửa lỗi