Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Muốn con mình có bố, Trà đứng về phe Thái vạch âm mưu tày trời đẩy bà Dung vào chốn tù tội?

Diễn biến của tập 19 và 20 cho thấy, Trà bắt đầu có những động thái chống đối, bất tuân khi bị bà Dung gạt ra khỏi kế hoạch chính.

Hoa hồng trên ngực trái đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo bạn xem truyền hình cả nước. 'Tiểu tam' Trà - nhân vật nhiều mưu mô khó đoán đang dần lộ rõ bản chất 'gió chiều nào theo chiều đó'.

Clip: Muốn con mình có bố, Trà bắt tay Thái triệt hạ bà Dung?

Thái chính thức ly hôn Khuê và ngỏ ý muốn rước Trà về nhà làm vợ. Trà õng ẹo làm cao bảo rằng 'không phải muốn cưới là cưới được ngay'. Khi vào vai 'tiểu tam' phá nát hạnh phúc gia đình người khác, Trà nhận ra rằng, với một người phụ nữ, đặc biệt là khi đang mang thai, việc có một người đàn ông, một chỗ dựa vững chắc là điều quan trọng nhất.

Trà làm nũng khi được Thái yêu chiều. 

Trà làm nũng khi được Thái yêu chiều.

Ở tập 19, Trà đã lên tiếng nhắc nhở Thái về việc cẩn thận đề phòng với bà Dung. Dưới trướng bà Dung, 'tiểu tam' thừa biết con người của vị luật sư này thâm hiểm đến cỡ nào. Trước đó, bà Dung đã cãi trắng án, giúp Trà thoát cảnh ngồi tù nên Trà mang ơn và trở thành tay sai đắc lực cho người phụ nữ này trong nhiều năm liền. Cũng vì điều này, Trà chỉ có lựa chọn là ngoan ngoãn phục tùng mọi yêu cầu của chủ nhân.

Trà bắt tay với Thái chuẩn bị lật đổ bà Dung? 

Trà bắt tay với Thái chuẩn bị lật đổ bà Dung?

Mọi sự tính toán đều có thể thay đổi, trong kế hoạch của mình, bà Dung không thể ngờ Trà có ý định đứng về phe của Thái, hòng lật tẩy mình. Tuy nhiên, vì người nắm đằng chuôi vẫn là bà Dung nên Trà có chút kiêng dè, sợ hãi. Trà âm thầm đánh động Thái bằng những lời nhắc nhở nhẹ nhàng.

Bà Dung nhắc nhở Trà việc ai mới là người nắm đằng chuôi. 

Bà Dung nhắc nhở Trà việc ai mới là người nắm đằng chuôi.

Tất cả những hành động của Trà đều nằm trong tầm ngắm của bà Dung. Trong cuộc nói chuyện trực tiếp, Trà giải thích rằng 'em chỉ muốn con mình có bố', nghe đến đây, bà Dung dằn mặt ngay: 'Ừ, đứa con là của em. Nó cũng không có trong hợp đồng của chúng ta, tùy em quyết định thôi. Nhưng nếu em muốn đứng về phía hắn để chơi lại chị, thì chị cũng sẵn lòng'.

Trà đang toan tính nhiều thứ... 

Trà đang toan tính nhiều thứ...

Cục diện ít nhiều có sự thay đổi khi lòng tham của Trà đang nổi lên. Làm vợ Thái, vừa được sống trong cảnh giàu sang, cưng chiều lại đuề huề đầm ấm có bố con con, hỏi sao Trà không tham cho được?

Nhiều khán giả đặt giả thiết về việc Trà sẽ bắt tay Thái chống lại bà Dung, vạch trần mọi âm mưu cũng như tội sửa án để đẩy bà Dung vào tù. Nếu điều này thật sự xảy ra, không loại trừ khả năng mọi tội lỗi của Trà trong quá khứ cũng được phơi bày.

Khán giả dự đoán kết cục của các nhân vật trong phim. 

Khán giả dự đoán kết cục của các nhân vật trong phim.

Ai cũng biết trước Trà sẽ nhận về kết cục bi thảm, nhưng cụ thể kết cục ấy vẫn đang rất khó đoán. Trước mắt, sẽ có cảnh Trà về ở chung với Thái và bị người đàn ông này túm tóc, tát sấp mặt.

Để biết cuộc đời Trà phải trả giá thế nào, mời quý độc giả cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi