Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngã ngửa với tên thật của tiểu tam trong kết quả khám thai

Ảnh chụp kết quả khám thai của tiểu tam Trà trong 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến nhiều khán giả ngã ngửa vì chi tiết này.

Preview mới nhất của Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ tình tiết thú vị là tiểu tam Trà (Lương Thanh) bí mật hẹn gặp tình cũ là Giang, con trai thầy Thông để thông báo chuyện mình có thai. Cô ả đưa cho Giang xem kết quả khám thai và lo lắng hỏi rằng bây giờ cả hai phải làm sao.

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngã ngửa với tên thật của tiểu tam trong kết quả khám thai 0

Một số khán giả đã nhanh mắt chụp lại hình ảnh tờ kết quả khám thai này và phát hiện ra chi tiết hài hước khi tên thật của Trà trong phim là Lương Thanh Trà. Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà Họ và tên đệm của Trà lại là 'Lương Thanh', trùng với tên thật của nữ diễn viên đóng vai Trà ở ngoài đời.

Hình ảnh kết quả khám thai của Trà trong phim.

Hình ảnh kết quả khám thai của Trà trong phim.

Cũng vì thủ vai tiểu tam trơ trẽn, hiện tại diễn viên 9x Lương Thanh đang phải đối diện với làn sóng 'ném đá' gay gắt từ cộng đồng mạng.

Lương Thanh đang bị ghét cực độ với vai tiểu tam trơ trẽn.

Lương Thanh đang bị ghét cực độ với vai tiểu tam trơ trẽn.

Đây không phải là điều trùng hợp thú vị duy nhất giữa phim và đời của Hoa hồng trên ngực trái. Trước đó, nhiều fan cũng hài hước phát hiện ra chi tiết tên của diễn viên Công Lý trong phim là 'Thông'. Mà từ 'Thông' này khi đem ghép với tên thật của 'cô Đẩu' ngoài đời sẽ thành ra... Lý Thông, một nhân vật phản diện đểu cáng trong truyện cổ tích Thạch Sanh.

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngã ngửa với tên thật của tiểu tam trong kết quả khám thai 3

Hình ảnh thầy Thông (Công Lý) và Thái (Ngọc Quỳnh) trong preview tập 9.

Hình ảnh thầy Thông (Công Lý) và Thái (Ngọc Quỳnh) trong preview tập 9.

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật Thái cũng sẽ đến gặp thầy Thông để xin tư vấn về chuyện... ly dị vợ. Chẳng cần thầy Thông phải tư vấn, hiện tại khán giả cũng đang mong Khuê - Thái ly hôn càng nhanh càng tốt để nữ chính sớm thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục và làm lại từ đầu.

Giúp Tiin sửa lỗi